Ben Affleck lên kế hoạch remake bộ phim kinh điển Witness For The Prosecution

author
Sau vai diễn Batman trong bộ phim Batman V Superman và Justice League sắp ra mắt, Ben Affleck chuẩn bị quay trở về ghế đạo diễn.

Ben Affleck hiện đang trong quá trình thương thuyết với Fox để thực hiện bản remake của bộ phim kinh điển Witness For The Prosecution (Nhân Chứng Buộc Tội) của đạo diễn Billy Wilder. Bộ phim gốc đã được đề cử 6 giải Oscar và được xếp thứ 77 trong danh sách 250 bộ phim hay nhất mọi thời đại của iMDB. Trước khi Ben Affleck đóng Batman trong vũ trụ DCEU thì anh được biết tới nhiều với vai trò biên kịch/ đạo diễn của những bộ phim rất thành công như Argo với 3 tượng vàng Oscar, The Town và Gone Bayby Gone.

Ben Affleck Ben Affleck lên kế hoạch remake bộ phim kinh điển Witness For The Prosecution 63 url1 2016 08 22

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim kể về Leonard Vole bị bắt vì tội mưu sát một góa phụ và để lại cho ông một số tiền rất lớn. Luật sư nổi tiếng Wilfrid Robarts đã đồng ý biện hộ cho Leonard, nhưng mọi thứ càng phức tạp hơn khi người vợ Christine của Leonard cũng đồng ý lên tiếng chống lại chồng mình. Hiện chưa có thêm bất cứ thông tin nào thêm về bộ phim và cũng chưa rõ liệu Affleck sẽ thực hiện những thay đổi gì so với nguyên tác.

1 phim do chính Ben Affleck làm đạo diễn Ben Affleck Ben Affleck lên kế hoạch remake bộ phim kinh điển Witness For The Prosecution 63 witness2big 2016 08 22

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments