Ben Affleck: Một Batman ‘vô đối’ điển hình

author

Chính CEO Kevin Tsujihara của Warner Bros. đã xác nhận Ben Affleck sẽ là đạo diễn, biên kịch và diễn viên chính cho bộ phim riêng về Batman sắp tới.

benaffleck Ben Affleck Ben Affleck: Một Batman ‘vô đối’ điển hình benaffleck

Ở CinemaCon, nơi tụ họp của những nhà làm phim vừa qua ở Las Vegas, vị CEO của Warner Bros. đã phát biểu về phần phim Batman v Superman: Dawn of Justice vừa được ông chiếu và nói thêm về mục đích thiết lập vũ trụ DC của phim.

ben-affleck-the-stand Ben Affleck Ben Affleck: Một Batman ‘vô đối’ điển hình ben affleck the stand

“Bộ phim nhằm tạo dựng một nền tảng cho vũ trụ điện ảnh DC của chúng tôi, và theo kế hoạch sẽ có ít nhất 10 phim trong thời gian từ đây đến năm 2020. Tôi cũng vô cùng phấn khởi với kế hoạch hợp tác cùng Ben Affleck trong dự án  về nhân vật Batman.”

CEO Patrick Whitesell cũng đã tiết lộ về tổng số phim mà Ben Affleck đã kí hợp đồng với DC để hóa thân thành nhân vật này.

“Anh ấy đã kí hợp đồng cho Justice League phần 1 và 2, nên khán giả sẽ được nhìn anh khoác lên bộ suit của Người Dơi ít nhất ba lần nữa,” ông chia sẻ thêm về phần phim riêng của Batman. “Kịch bản mà Ben đang viết có ý tưởng rất tuyệt vời.

Ben Affleck làm Người Dơi lần đầu tiên trong Batman v Superman, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Zack Snyder, đã mang về doanh thu gần $800 triệu USD toàn cầu. Batman của anh được rất nhiều người hâm mộ yêu mến bởi sự “ngầu” đặc trưng và có phần điềm tĩnh của nhân vật.

ben_affleck_100977 Ben Affleck Ben Affleck: Một Batman ‘vô đối’ điển hình ben affleck 100977

Dù chưa được lên lịch công chiếu chính thức, tuy nhiên người hâm mộ cũng phần nào đoán được khi nhìn vào hai mốc thời gian còn để ngỏ của hãng Warner Bros. Ngày 5/10/2018 hoặc ngày 1/11/2019, hoặc là Batman, hoặc là Suicide Squad 2.

Screen_Shot_2015-07-11_at_3.38.58_PM.0.0 Ben Affleck Ben Affleck: Một Batman ‘vô đối’ điển hình Screen Shot 2015 07 11 at 3

Với tài năng đã được khẳng định qua nhiều bộ phim và giải thưởng, hi vọng trong vai trò đạo diễn, biên kịch và diễn viên chính, Ben Affleck sẽ đem đến cho khán giả một Batman hoàn toàn mới.

Bình luận
0 Comments