Liệu Ben Affleck sẽ làm vừa lòng fan khi đạo diễn phim Batman?

author

Thành công của Batman v Superman đã khiến Warner Bros. tự tin với kế hoạch phim Batman solo của mình.

Batman v Superman: Dawn of Justice đã tạo được gần $700 USD trên toàn thế giới trong chưa đầy hai tuần ra rạp, nhưng sự khen chê trái chiều từ nhiều phía khiến người ta dự đoán rằng Warner Bros. Picture sẽ thay đổi các kế hoạch của mình trong tương lai để mở rộng vũ trụ DC. Một điều quan trọng được đưa ra là WB/DC quyết định sẽ đẩy nhanh những kế hoạch phim solo cho Batman của Ben Affleck và Wonder Woman của Gal Gadot, đây là hai nhân vật được người xem đón nhận nồng nhiệt sau Batman v Superman.

batman-v-superman-zack-snyder-ben-affleck Ben Affleck Liệu Ben Affleck sẽ làm vừa lòng fan khi đạo diễn phim Batman? batman v superman zack snyder ben affleck

Có nhiều tin đồn rằng ngay cả trước khi phim ra rạp, WB đã vô cùng ấn tượng với màn trình diễn của Affleck trong vai The Caped Crusader, và như đã đề cập trước đó, mọi thứ chỉ bắt đầu trở thành sự thật khi Affeck quyết định tự mình chỉ đạo cho phim solo về Batman của riêng anh. Được biết, Affeck hiện đã hoàn thành bản nháp kịch bản cho dự án này, và đạo diễn Snyder nhận xét rằng việc Affeck tự mình chỉ đạo rất quan trọng cho chất lượng của bộ phim.

Affleck và Snyder sẽ tham gia vào việc sản xuất phần Một của Justice League vào tháng này để kịp cho ngày ra rạp vào tháng 11 năm sau. WB hiện đang có dự án Live By Night, là một phim truyền hình về tội phạm trong lịch sử, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dennis Lehane, dự định sẽ ra rạp trước Justice League một tháng. Điều này có nghĩa rằng trong khoảng thời gian nửa sau của năm tới, Affleck sẽ cùng lúc quảng bá cho cả hai phim. Snyder cũng đả xác nhận rằng ý tưởng để Affleck đạo diễn bộ phim Batman của riêng mình: “Tôi nghĩ đó là điều kiện tiên quyết để anh ấy tham gia vào bộ phim.”

zack-snyder-ben-affleck-batman-movie Ben Affleck Liệu Ben Affleck sẽ làm vừa lòng fan khi đạo diễn phim Batman? zack snyder ben affleck batman movie

Việc chính Affeck làm đạo diễn cho phim Batman đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và tạo được một sự hứng thú nhất định với những ai muốn xem Batman theo phong cách của Ben Affleck. Tài năng của anh đã được thể hiện qua The Town, Gone Baby Gone và nhiều tác phẩm khác. Affleck chắc chắn sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào nhân vật vốn đã quá quen thuộc này.

Cùng mong chờ một phiên bản Batman tuyệt vời nữa sẽ ra đời dưới tài năng của “Gấu mặt đơ” Ben Affleck.

Bình luận
0 Comments