Benedict Cumberbatch đánh sấp mặt 4 tên du côn ngay trên đường phố

author

 

Nam diễn viên 41 tuổi đã nhảy từ một chiếc xe Uber và lao thẳng vào vụ ẩu đả diễn ra gần địa chỉ nhà hư cấu của thám tử Sherlock Holmes ở Phố Baker của Luân Đôn. Lúc ấy có một cậu thanh niên giao hàng bằng xe đạp tầm khoảng 20 tuổi đang bị 4 tên khác bu vào đánh đập liên tục bằng những cú đấm và vỏ chai thủy tinh.

Các nhân chứng đã kể lại rằng Ben đã hét lên: “Để cậu ta yên” rồi kéo nạn nhân đang bê bết máu ra khỏi lũ côn đồ. Tất nhiên những kẻ này đã tìm cách tấn công Benedict nhưng anh cũng chống trả lại rất quyết liệt. Ông Manuel Dias, 53 tuổi, tài xế Uber đã chở Bên cho biết thêm: “Cậu trai chạy xe đạp đó thật may mắn, còn Benedict cứ như siêu anh hùng vậy!”

Người tài xế Uber đã chở Benedict

“Tôi đang chở Benedict và vợ anh đến một câu lạc bộ nhưng lúc đầu tôi không nhận ra anh ấy. Khi chúng tôi đang đi đến đường Marylebone thì bắt gặp một nhân viên giao hàng của Deliveroo bị tấn công. Hành khách của tôi nhảy ra khỏi xe, chạy đến hiện trường và đẩy tụi côn đồ ra. Chúng nó quay lại phía anh ấy và mọi chuyện trông có vẻ tệ hơn nên tôi đã nhập hội cùng anh ấy luôn.”

“Anh ấy đứng hiên ngang và ra lệnh cho đám kia “Để cậu ta yên”. Đến khi ấy tôi mới nhận ra Benedict. Và rồi câu chuyện trở nên khá ảo diệu. Sherlock Holmes đánh nhau với 4 tên bất hảo gần khu Baker Street. Tôi giữ một tên và Benedict lo phầ̀n còn lại. Anh ấy dường như biết chính xác mình đang làm gì. Anh ấy rất dũng cảm. Thành thật mà nói, ảnh đã cân gần hết mấy tên còn lại.”

Vị trí xảy ra vụ ẩu đả

“Tụi nó đã ráng đánh anh ấy nhưng anh ấy đã phòng thủ và đẩy chúng ra xa. Anh ấy không hề bị thương. Sau đó tôi nghĩ chúng đã nhận ra được Benedict và lập tức bỏ chạy. Benedict đã rất dũng cảm và không hề nghĩ đến nguy hiểm cho bản thân. Nếu anh không can thiệp thì cậu nhân viên có thể bị thương nặng hơn. Benedict đã tới hỏi thăm nạn nhân và tới khi cậu ta trả lời: 'Tôi ổn' thì Benedict đã ôm cậu ấy.”

4 kẻ tấn công hiện vẫn đang lẩn trốn và cảnh sát cũng đã xác nhận có người đã gọi điện thông báo về một vụ tấn công nhân viên giao hàng xe đạp. Sau biến cố nguy hiểm ấy, Benedict vẫn không tự nhận mình là một anh hùng. Anh ấy chỉ đơn giản nói: “Bạn biết đấy, đây là điều tôi phải làm, và tôi đã làm đièu đó...”

Chàng nhân vieen dliveroo

Một phát ngôn viên của dịch vụ Deliveroo cho biết: "Nhân viên Deliveroo là những anh hùng cung cấp hàng triệu bữa ăn cho khách hàng với cái bụng đói trên toàn quốc. Sự an toàn của họ là ưu tiên của chúng tôi và bất kỳ hành vi bạo lực nào lên những tài xé xe đạp là điều không thể chấp nhận được. Chúng tôi muốn cảm ơn Benedict Cumberbatch vì những hành động anh hùng của anh ấy.”

 

 

Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 04 tháng 06 năm 2018
    nhìn tướng thư sinh vậy mà cũng ngầu phết ta ^^