Benedict Cumberbatch tham gia vào phim mới của HBO về thỏa thuận tranh cãi Brexit

author


Brexit là một thỏa thuận rút khỏi EU đã gây nên rất nhiều tranh cãi và mãi tới bây giờ vẫn chưa có quyết định cuối cùng.


Series mới của đài HBO có tên là Brexit sẽ dựa trên cuộc trưng cầu dân ý Brexit gây nên làn sóng tranh cãi rất lớn ở Anh. Bộ phim sẽ tập trung vào cách những người đứng đằng sau chiến dịch đã xoay chuyển tình thế như thế nào để biến một việc không tưởng trở thành khả thi như hiện nay. Nhân vật chính của phim là Dominic Cummings, cố vấn chính trị và chiến lược gia người Anh, người đứng sau chiến dịch Bỏ phiếu. Đây là một thiên tài đã dùng nhiều mánh khóe khác nhau để can thiệp vào hệ thống chính trị lẫn truyền thông nhằm đảm bảo chiến thắng cho Brexit, Benedict Cumberbatch sẽ là người thủ vai Dominic.

Kết quả cuọc trưng cầu dân ý Brexit đã gây ra chấn động vào mùa hè 2016 tại Anh và tất nhiên là kéo theo rất nhiều rối loạn chính trị trên toàn cầu. Bộ phim sẽ đi sâu vào những cuộc chiến nội bộ, chiến lược của cả hai phe đòi ở lại và phe nhất quyết rời khỏi EU. Phim sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Toby Haynes, người đã từng thực hiện vài tập phim cho Doctor Who, Black Mirror lẫn Sherlock.

Về phía Cummerbatch thì đây quả là đề tài sở trường của anh. Nam diễn viên đã từng tham gia trong nhiều bộ phim dựa trên các sự kiện lịch sử có thật như The Fifth Estate, The Imitation Game, và The Current War. Brexit dự kiến sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào ngày 19 tháng 1 năm 2019.

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.