Benicio Del Toro và Josh Brolin trở lại trong Sicario 2

author
Phần 2 của tựa phim về chống tội phạm ma túy rất nổi tiếng vào năm 2015 đã chính thức ra mắt khán giả. 

Sicario được ra mắt vào năm 2015 được đánh giá là một trong những phim nói về cuộc chiến chống ma tùy giữa Mỹ-Mexico hay nhất trong thế kỷ 21. Tác phẩm đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình cùng với đó là 3 đề cử Oscar cho Quay phim, Nhạc nền trong phim và Dàn dựng âm thanh xuất sắc. Nhân vật Alejandro do nam tài tử Benicio del Toro thể hiện đã chiếm được rất nhiều sự yêu mến của khán giả và ai cũng tiếc nuối vì anh không được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar 2016. Nhiều người cũng đang rất tò mò câu chuyện về tuyến nhân vật này sẽ được phát triển như thế nào sau khi đã đạt được mục đích trả thù.

Câu chuyện của phần 2 nối tiếp ngay sau phần 1. Cuộc chiến chống ma túy lúc này đã len thang đến đỉnh điểm và nguy hiểm hơn, các tập đoàn ma túy còn liên kết với các tổ chức khủng bố để đưa những phần tử cực đoan sang biên giới Hoa Kỳ. Mật vụ liên bang Matt Graver đã quyết định sẽ mở một cuộc chiến tranh toàn diện để đối đầu với kẻ thù nhưng để làm được điều này, anh buộc phải liên lạc với sát thủ khét tiếng Alejandro.

Phần 2 của phim đã có sự thay đổi rất lớn khi vắng bóng đi đạo diễn tài năng Denis Villeneuve và diễn xuất của Emily Blunt, hai yếu tố chính đã làm nên thành công của Sicario. Phần đầu đã phô bày được những tội ác kinh khủng mà ma túy đã mang đến cho Mexico cùng với đó là những đấu tranh về đạo đức của nhân vật Kate Macer. Điều may mắn là biên kịch Taylor Sheridan vẫn tham gia viết tiếp nên câu chuyện của phần 2. Với những gì chúng ta thấy trong trailer thì phần phim lần này sẽ thiên nhiều vào yếu tố hành động bạo lực hơn là điều tra tội phạm như phần trước và có thể sẽ kéo dài ra thêm vài phần nữa. Hi vọng phần 2 vẫn sẽ được thực hiện chất lượng chứ không phải trở thành bộ phim hành động chống khủng bố nhàm chán xuất hiện nhan nhản mỗi năm. Sicario 2: Soldado dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2018, khá gần với thời điểm ra mắt Ocean's 8.

Bình luận
0 Comments