Better Watch Out- Phiên bản kinh dị của Ở Nhà Một Mình không thể bỏ qua

author

Tháng mười nay khán giả sẽ chứng kiến một bất ngờ lớn ngoài màn ảnh rộng với tác phẩm kinh dị/ hài Better Watch Out.

Năm 2017 quả là năm bất ngờ với thể loại kinh dị khi hàng loạt những tác phẩm xuất sắc về chất lượng lần lượt được ra mắt trải dài từ đầu năm với Get Out và gần đây nhất là siêu phẩm It. Better Watch Out hứa hẹn sẽ mang lại thêm nhiều điều bất ngờ giống khi lấy bối cảnh giáng sinh như Krampus đã từng làm vào năm 2015. Bộ phim đã từng xuất hiện tại Fantastic Fest nhưng với tựa Safe Neighborhood và sẽ được trình chiếu tại rạp vào ngày 6 tháng 10 sắp tới tại Mỹ cũng như một số hệ thống VOD.

MV5BYmU1OGI2NjctYWM5MC00NDQ1LTk0NjUtNzZkZWQ2Yjk1MmNkXkEyXkFqcGdeQXVyNTI1MDU0MzM@._V1_SY1000_CR0,0,687,1000_AL_  Better Watch Out- Phiên bản kinh dị của Ở Nhà Một Mình không thể bỏ qua MV5BYmU1OGI2NjctYWM5MC00NDQ1LTk0NjUtNzZkZWQ2Yjk1MmNkXkEyXkFqcGdeQXVyNTI1MDU0MzM

Tác phẩm kể về cô giữ trẻ Ashley phải chăm sóc cậu bé 12 tuổi Luke cùng với bạn cậu Garrett. Đêm giáng sinh àn lành bỗng biến thành ác mộng khi một nhóm người với súng ống trang bị tận răng tìm đến nhà của Luke và mục tiêu của chúng dường như là Ashley. Tuy nhiên ác mộng ở đây lại dành cho những kẻ lạ mặt. Hóa ra Luke là một đứa trẻ rất tinh ranh và đã thực hiện một loạt bẫy để tấn công những vị khách không mời kia. Đây được đánh giá là phiên bản kinh dị của bộ phim hài Giáng Sinh kinh điển Home Alone. Với nền nhạc Deck the Hall được cải biên, khán giả sẽ thấy liền sự quái dị đặc trưng của thể loại dark comedy. Mà tính ra nếu Home Alone được thực hiện theo phong cách siêu thực thì những cậu bé Kevin McAllister cũng đã trở thành kẻ giết người rồi vì những cái bẫy của cậu đặt ra chẳng người thường nào có thể chịu nổi.

Better Watch Out cũng đánh dấu sự tái hợp của hai ngôi sao trẻ Olivia DeJonge và Ed Oxenbould kể từ sau The Visit, một bộ phim kinh dị khác của M. Night Shyamalan. Vì đã được trình chiếu sớm tại liên hoan Fantastic Fest nên Better Watch Out cũng đã nhận được điểm số phê bình sớm và đạt mức khá tốt với thể loại kinh dị: 66/100 Metacritics, 92% Rotten Tomatoes với điểm số trung bình 7,2/10. Hầu hết đều đánh giá cao cốt truyện của Better Watch Out cùng với cách kể chuyện độc đáo, chưa từng thấy trong các phim kinh dị khác về Giáng Sinh trước đây.

Bình luận
0 Comments   |   Tuấn Du reacts this.