Beyond Skyline- Iko Uwais sử dụng võ Pencak Silat đối đầu với người ngoài hành tinh

author
Beyond Skyline là một dự án khoa học viễn tưởng có sự tham gia của diễn viên võ thuật nổi tiếng Iko Uwais

Beyond Skyline thực chất là một phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng Skyine (2010), bản thân bộ phim có chất lượng khá tệ nên nhiều người đã quên béng đi sự tồn tại của nó. Tuy nhiên nội dung của Skyline khá thú vị với ánh sáng của người ngoài hành tinh thu hút toàn bộ loài người tự dẫn xác vào các con tàu ngoài hành tinh cùng với kết thúc bất ngờ khi nhân vật Jarrod biến thành người ngoài hành tinh và giải cứu người yêu mình.

Beyond Skyline Beyond Skyline- Iko Uwais sử dụng võ Pencak Silat đối đầu với người ngoài hành tinh MV5BMjMwMzM0MjQyNl5BMl5BanBnXkFtZTgwNTUzMzMxNDE

Phần tiếp theo của Skyline sẽ lấy mốc thời điểm ngang với phần đầu nhưng ở bối cảnh khác với dàn nhân vật mới. Frank Grillo, ngôi sao của The Purge: Anarchy và Captain America: Civil War sẽ đóng vai người cha tìm cách giải cứu con mình khỏi nanh vuốt bọn ngoài hành tinh. Điểm nhấn mới của phim là những cảnh chiến đấu bằng nắm đấm được thực hiện bởi ngôi sao Iko Uwais vốn nổi tiếng bởi những ngón đòn Pencak Silat uy lực trong The Raid. Tuy nhiên không hiểu sao những người ở dưới trái đất lại bắt đầu đánh nhau thay vì cùng hợp tác đề chiến đấu chống lại lũ xâm lược, hi vọng các trailer sau của phim sẽ giải thích rõ hơn.

Beyond Skyline Beyond Skyline- Iko Uwais sử dụng võ Pencak Silat đối đầu với người ngoài hành tinh MV5BNzk0OGRkODItZWQ2Zi00NDBiLWIzMDQtN2M0NWVjZDU2MWU2XkEyXkFqcGdeQXVyMTg2MzQ2NDk

Dàn diễn viên chính của phim bao gồm Frank Grillo, Bojana Novakovic (Drag Me to Hell, Devil), Jonny Weston (Under the Bed, Project Almanac), Iko Uwais, Callan Mulvey, Antonio Fargas, Pamelyn Chee, Yayan Ruhian, Jacob Vargas, Valentine Payen, Betty Gabriel, Jack Chausse, and Kevin O’Donnell. Phim hiện vẫn chưa có lịch chiếu chính thức và đã được dán nhãn R (18+).


Bình luận
0 Comments