Bị Disney đuổi, James Gunn đang được DC mời về thực hiện Suicde Squad 2

author

Vậy là đạo diễn tài năng sau khi vừa bị nhà M sa thải đã ngay lập tức được nhà D mời mọc về.

Chỉ vì những đoạn tweet cũ kỹ bị đào lên, đạo diễn James Gunn đã bị Marvel và Disney sa thải không do dự khiến cho dự án Guardians of the Galay 3 hiện đang bị bỏ dở. Điều tiếp theo mà nhiều khán giả quan tâm là dự án nào sẽ được Gunn làm tiếp? Tháng trước chúng ta được biết là anh đã làm xong một phim kinh dị của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11. Vừa mới tối qua, tờ The Wrap đã công bố thông tin James Gunn đang trong cuộc đàm phán để thực hiện Suicide Squad 2 cho Warner Bros và DC và rất có thể anh sẽ đảm nhận luôn cả vai trò đạo diễn lẫn biên kịch.

Trong bộ phim Suicide Squad trước, vai Batman của Ben Affleck đã xuất hiện để liên kết phim với DCEU. Không rõ liệu Suicide Squad 2 có thể khai triển mối liên kết này ra không hay vẫn chỉ tiếp tục gói gọn trong bối cảnh các nhiệm vụ đơn độc của nhóm phản diện thôi.

Nếu vụ thương thảo này thật sự thành công thì quả là tin rất đáng mừng cho Suicde Squad lẫn DCEU. Suicide Squad theo những thông tin từ phần đầu thì phim đã bị cắt khá nhiều khiến bản phim rạp giống một món ăn thập cẩm. Có chỗ ngon, chỗ dở nhưng tổng thể là một trải nghiệm không trọn vẹn. Và chính Suicide Squad cũng đã lấy cảm hứng rất nhiều từ Guardians of The Galaxy. Nhìn xem, một nhóm tội phạm chống đối chính quyền nay được tập họp lại để giao cho một nhiệm vụ tối mật quan trọng có quá quen không? Nếu đích thân James Gunn được làm Suicide Squad thì chắc chắn chất lượng của phim sẽ hơn phần đầu rất nhiều.

Với dàn diễn viên xịn bao gồm Will Smith, Margot Robbie, Amanda Waller thì James Gunn lại càng được thỏa sức bung tỏa ý tưởng của mình. Cả phần trước cũng đã dọn đường sẵn cho phần 2 rất tốt với sự xuất hiện của Deathstroke và Lex Luthor. Và DC còn úp mở hãng sẻ sử dụng thêm nhiều phản diện mới để làm phong phú thêm các thành viên trong Suicide Squad.

Cũng theo tờ The Hollywood Reporter, bộ phim Suicide Squad này nếu James Gunn đảm nhận sẽ là một phim hoàn toàn mới do chính Gunn viết kịch bản chứ không phải sử dụng kịch bản cũ của David Ayer. Và phần hai sẽ có một cái tên chứ không phải là Suicide Squad nữa.

Bình luận
0 Comments