Bí mật tầng hầm nhà Eren có thể được bật mí trong nửa sau season 3 Attack on Titan

author

Phần đầu tiên của Attack on Titan mùa 3 đã kết thúc với một dấu chấm hỏi khổng lồ và hôm nay, teaser của nửa còn lại đã chính thức ra mắt tiết lộ nhiều điều bất ngờ hơn. 

Đoạn cuối của Attack on Titan Season 3 Part 1 đã hé lộ rằng Attack on Titan Season 3 Part 2 sẽ tập trung vào nhiệm vụ chiếm lại Wall Maria, biên giới ngoài cùng của hàng phòng thủ của loài người đã bị phá vỡ trong tập đầu tiên của anime.

Công ty sản xuất đằng sau Attack on Titan, Pony Canyon, đã phát hành một đoạn trailer cho Attack on Titan Season 3 Part 2 vào thứ bảy. Mặc dù giống hệt với một đoạn clip trực tiếp ra mắt vào đầu tháng này trên Funimation, phiên bản Pony Canyon của nó tiết lộ một ngày phát sóng cho tập đầu tiên của mùa mới sẽ rơi vào 28 tháng 4.Tổng cộng, nửa sau của Attack on Titan Season 3 sẽ chỉ có 10 tập thay vì 12 tập như nửa đầu. 

Attack on Titan đã được coi là một trong những bộ phim anime hiện đại nổi tiếng bậc nhất ngày nay. Điểm nổi bật nhất là phần hình ảnh ấn tượng cùng các cảnh chiến đấu đầy bạo lực. Giám đốc điều hành Tetsuro Araki, người đã đạo diễn Death Note và Kabaneri of the Iron Fortress sẽ trở lại vai trò này trong nửa sau của phần ba. Masashi Koizuka, người đã nhiều lần ra vào ghế đạo diễn cho bộ phim Attack on Titan cũng sẽ tái xuất hiện.

Bí mật về những gì mà ở tầng hầm Eren là thứ đã gây nên rất nhiều tranh cãi cho fan hâm mộ anime Attack on Titan Titan nhiều năm qua. Nó đã xuất hiện từ tập đầu tiên của loạt phim được công chiếu vào năm 2013. Với đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng của Attack on Titan Season 3 Part 2, khá chắc chắn rằng thật khán giả sẽ được biết ông Yeager đã làm gì trong tầng hầm gia đình của mình.

Bình luận
2 Comments   |   Nam44 reacts this.
 •  Nam44
  Nam44   ·  Ngày 19 tháng 02 năm 2019
  Theo manga thôi, anime chán quá
  • Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Nam44
    Nam44
   Nam44
   Theo manga thôi, anime chán quá
     ·  Ngày 20 tháng 02 năm 2019
   còn hơn live action ^^