Biên kịch 'Goblin' mô tả nam chính trong phim truyền hình mới 'Mr. Sunshine'

author
Nữ biên kịch vàng Kim Eun Sook đang gấp rút hoàn thiện kịch bản phim ‘Mr. Sunshine’. Đây tiếp tục là một dự án của ekip “Goblin” và “Descendants of the Sun”.

Kim Eun Sook là tên tuổi đứng sau hàng loạt hit phim truyền hình như “Goblin,” “Descendants of the Sun” (Hậu Vệ Mặt Trời),  “Lovers in Paris” (Chuyện tình Paris), “Secret Garden” (Khu vườn bí mật), và “Heirs” (Những người thừa kế).

Nữ biên kịch quyết định cho ra đời dự án phim mới của mình, có tựa đề là “Mr. Sunshine“. Bối cảnh phim được đặt vào đầu những năm 1900, trước khi Nhật chiếm đóng Hàn Quốc (1910-1945). Chuyện phim một binh sĩ Triều Tiên bắt đầu đến nước Mỹ thông qua một con tàu thiết giáp từ Triều Tiên sang Mỹ vào năm 1871. Quay về Joseon và đóng quân ở đó, anh rung động trước một người phụ nữ có xuất thân quý tộc.

mr. sunshine Biên kịch 'Goblin' mô tả nam chính trong phim truyền hình mới 'Mr. Sunshine' 2537 001f

Gần đây, Kim Eun Sook đã phát biểu: “Đây là đề tài tôi muốn viết ra ngay lúc này. Tao mới vừa đề xuất kịch bản này thành phim truyền hình: một bộ phim không nói về những cuộc chiến đấu vì độc lập mà đề cập đến tâm tình của người lính sống ở thời đó. Mặc dù nó không được ghi lại ở bất cứ đâu trong lịch sử, nhưng đó là điều mà tất cả chúng ta đều cần biết.”

Cô đã nói về những khó khăn của bộ phim và giải thích, “Bộ phim được đặt vào thời kỳ trước khi Nhật chiếm đóng Hàn Quốc nhưng không có nhiều nơi đại diện cho thời đại này. Vì vậy, thiết kế sản xuất cần phải được đầu tư nhiều, có nghĩa là tôi phải nhanh chóng hoàn thành kịch bản.”

Về việc casting cho bộ phim, Kim Eun Sook đã nói, “Tôi đã mường tượng được nam chính cho mình rồi. Vì câu chuyện của nhân vật rất mạnh mẽ và có nhiều cảm xúc, nên vai diễn cần được đóng bởi một người rất giỏi diễn xuất. “

mr. sunshine Biên kịch 'Goblin' mô tả nam chính trong phim truyền hình mới 'Mr. Sunshine' Jo In Sung 2

Jo In Sung đã từng ngỏ ý muốn đóng phim của nữ biên kịch này. Vừa anh, anh cũng đủ những tiêu chuẩn nêu trên của Kim Eun Sook.

Kim Eun Sook sẽ hợp tác với đạo diễn Lee Eung Bok một lần nữa, điều này đã làm tăng sự mong đợi của bộ phim khi cả hai đã thể hiện sự hợp tác tuyệt vời với nhau trong “Goblin” và “Descendants of the Sun”.

Mr. Sunshine hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào nửa đầu năm 2018.

Nguồn: soompi

Bình luận
0 Comments