Biên kịch phim tiết lộ câu chuyện mới của 13 Reasons Why season 2

author

Như đã đưa tin thì 13RW đã chính thức được đi tiếp mùa thứ 2 nhưng có lẽ câu hỏi mà người hâm mộ đang đặt ra nhiều nhất hiện nay chính là “các cuộn băng đã được nghe hết, mọi chuyện cũng đã sáng tỏ vậy mùa hai này sẽ có gì?”

Nhà biên kịch kiêm sản xuất Brian Yorkey cho biết, bộ phim sẽ được bấm máy vài tháng sau khi mùa giải đầu tiên kết thúc để tiếp tục câu chuyện của Hannah (Katherine Langford) và kết nối cuộc hành trình của cô với những gì đang diễn ra trong hiện tại, mặc dù những cuộn băng đã được nghe hết. Yorkey nói với trang Entertainment Weekly rằng: “Tôi biết ngay khi kết thúc mùa đầu tiên chúng tôi đã muốn bắt tay vào làm ngay mùa thứ2. Bởi chúng tôi thực sự có những nhân vật mà sau 13 tập phim, họ chỉ mới bắt đầu hồi phục những tổn thương và  cái chết của Hannah sẽ thay đổi cuộc đời của họ như thế nào”.

brian-yorkey  Biên kịch phim tiết lộ câu chuyện mới của 13 Reasons Why season 2 brian yorkey

Yorkey nói rằng việc hồi phục lại sẽ là một phần lớn của mùa phim sắp tới, mùa 2 này tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể khiến cho người khác cảm thấy đau buồn. Nó cũng sẽ ch chúng ta thấy cách các nhân vật trở nên như thế nào khi đối mặt với chuyện đó. Với Yorkey nói rằng anh muốn nhìn vào “cách chúng ta đang nuôi dạy một đứa con trai trở thành một người đàn ông và cách chúng ta đối xử với các cô gái và phụ nữ trong nền văn hoá của chúng ta hiện nay  và chúng ta có thể làm gì để làm tốt hơn trong cả hai trường hợp “. Ông cũng nói: “Đó là điều mà chúng ta sẽ không được nhìn thấy cùng với Hannah tuy nhiên tôi thực sự rất muốn nhìn thấy nó cùng với những nhân vật khác mà tôi yêu thích.”

21_DEMO_SUICIDIO-1  Biên kịch phim tiết lộ câu chuyện mới của 13 Reasons Why season 2 21 DEMO SUICIDIO 1

Yorkey tiết lộ Hannah sẽ “chắc chắn” xuất hiện trong mùa thứ hai, do đó nhiều khoảng thời gian của mùa giải đầu tiên sẽ được tiếp tục bởi vì nó sẽ giúp dẫn đến các câu hỏi như nếu có người phải chịu trách nhiệm về cái chết của Hannah thì đó là ai. Điều này được đưa vào qua những dẫn chứng và thông qua hồi tưởng xung quanh các nhân vật khác nhớ về thời gian trước khi dẫn đến việc tự tử của cô. Những đoạn hồi tưởng này sẽ cho thấy thêm nhiều hơn về câu chuyện của Hannah trong khi cũng cho chúng ta thấy nhiều khía cạnh của các nhân vật khác, đưa ra thêm một “ngữ cảnh mới” cho các sự kiện. “Tôi đã nghe từ nhiều người nói,” Chúng ta đã nghe tất cả các băng của cô ấy và câu chuyện của cô ấy được hoàn thành. Đó là câu chuyện của mỗi người trong mỗi cuốn băng qua cách kể của Hannah. Chúng ta cũng đã chứng kiến ​​các câu chuyện của Hannah diễn ra, nhưng có rất nhiều điều mọi người cần được nghe về phía những nhân vật khác” –  Yorkey nói.

13-reasons-why-season-2-03  Biên kịch phim tiết lộ câu chuyện mới của 13 Reasons Why season 2 13 reasons why season 2 03

Một trong những nhân vật mà Yorkey nói sẽ có nhiều đất diễn hơn trong mùa thứ hai là Jessica ( Alisha Boe), người vừa mới bắt đầu có sự thay đổi sau vụ việc Bryce (Justin Prentice) đã hãm hiếp cô. “Tôi muốn thấy điều đó bắt đầu và Jessica xứng đáng có được công lý khi cô trở lại trường học, khi cô cố gắng khôi phục lại từ những gì đã xảy ra với cô, bởi vì đó là điều mà hàng triệu phụ nữ trẻ tuổi phải trải qua và tôi cũng muốn nhìn thấy ai đó đấm vào mặt Bryce.” (Clay chăng?)

screen-shot-2017-04-05-at-12-01-57-pm  Biên kịch phim tiết lộ câu chuyện mới của 13 Reasons Why season 2 screen shot 2017 04 05 at 12 01 57 pm

Mặc dù Hannah sẽ không thể tự kể câu chuyện của mình trong bất cứ tập phim nào tiếp theo, nhưng chương trình sẽ tiếp tục tạo ra các khung thời gian khác nhau đan xen giữa thực tế và hiện tại cùng những tưởng tượng. Yorkey cũng trêu chọc rằng chương trình sẽ dùng “một loại công nghệ tương tự khác” đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện.(hết băng rồi giờ tới DVD ?). Season 2 của phim dự kiến ​​sẽ ra vào năm 2018.

13-reasons-why-season-two  Biên kịch phim tiết lộ câu chuyện mới của 13 Reasons Why season 2 13 reasons why season two

Bình luận
0 Comments