Biệt đội đánh thuê 4 chính thức được bắt tay thực hiện, có thể sẽ là phần cuối cùng của series

author
Sylvester Stallone và biệt đội già gân chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng và có thể sẽ là phần phim khép lại thương hiệu đình đám này.

The Expendables là một trong những dự án phim hành động lớn trong thế kỷ 21 khi quy tụ một loạt những ngôi sao hành động khủng của thế giới, điều chưa từng có tiền lệ trước đây. Với những cái tên nổi tiếng như Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Doplh Lundgren…đã góp phần giúp The Expendables trở nên cực kỳ nổi tiếng, những cảnh hành động trong phim cũng được thực hiện rất chất lượng chứ không đơn thuần chỉ gom các diễn viên nổi tiếng vào.

Biệt đội đánh thuê 4 chính thức được bắt tay thực hiện, có thể sẽ là phần cuối cùng của series Biệt đội đánh thuê 4 chính thức được bắt tay thực hiện, có thể sẽ là phần cuối cùng của series   df  df 1

Những màn đánh tay đôi uy lực, các cảnh chiến đấu khốc liệt rất được lòng các fan tuy nhiên cốt truyện lại khá yếu kém nên giới phê bình khá ghẻ lạnh. Bằng chứng rõ ràng nhất là phần 3 chỉ nhận được điểm số 35/100 trên Metacritics, 32% trên Rotten Tomatoes. Doanh thu của phim chỉ vỏn vẹn 214 triệu USD, không mấy ấn tượng so với kinh phí 90 triệu USD.

Biệt đội đánh thuê 4 chính thức được bắt tay thực hiện, có thể sẽ là phần cuối cùng của series Biệt đội đánh thuê 4 chính thức được bắt tay thực hiện, có thể sẽ là phần cuối cùng của series the expendables15

Vì lẽ đó, Lionsgate đã thông báo việc sản xuất tiếp phần 4 và sẽ ra mắt khán giả vào năm 2018 và sẽ là phần phim cuối cùng của The Expendables. Hiện chỉ có 3 diễn viên Sylvester Stallone, Jason Statham và Arnold Schwarzenegger xác nhận sẽ quay lại phần tiếp theo, ngoài ra cựu điệp viên 007 Pierce Brosnan đã từng đề cập đến việc mong muốn tham gia vào The Expendables.

Biệt đội đánh thuê 4 chính thức được bắt tay thực hiện, có thể sẽ là phần cuối cùng của series Biệt đội đánh thuê 4 chính thức được bắt tay thực hiện, có thể sẽ là phần cuối cùng của series pierce brosnan

 Pierce Brosnan đã từng ngỏ ý muốn tham gia vào The Expendables

Đây cũng là 3 diễn viên đã xuất hiện đầy đủ trong 3 phần của loạt phim, Sylvester trong vai trưởng nhóm Barney Ross, Jason trong vai anh bạn thân Lee Christmas còn Arnold từng có một vai khách mời trong phần 1 và trở thành nhân vật chính thức trong hai phần sau. Ngoài ra còn có một dự án phim riêng về một nhóm lính đánh thuê nữ mang tên The ExpendaBelles nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào được hé lộ.

Bình luận
0 Comments