Biệt đội siêu anh hùng “tấu hài” Thunder Force với sự tham gia của Melissa McCarthy và Octavia Spencer

“Thunder Force” có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Melissa McCarthy và Octavia Spencer sẽ ra mắt vào ngày 9/4 năm nay trên Netflix.

Thunder Force được đạo diễn bởi Ben Falcone, người trước đây đã hợp tác với McCarthy trong các dự án“Tammy”, “The Boss”, “Life of the Party” và “Superintelligence”. Tác phẩm mới của anh là sự kết hợp giữa thể loại siêu anh hùng với hài hước có nhiều nét tương đồng với Hancock trước đây khi hai nhân vật chính của phim khó làm chủ sức mạnh của mình để thực hiện nhiệm vụ cách đúng đắn.

Câu chuyện của phim kể về Lydia (McCarthy) trong một dịp tình cờ đã đoàn tụ với người bạn thân thời thơ ấu Emily Stanton (Spencer). Emily lúc này đã là một nhà khoa học thành công và tạo ra công nghệ mang đến siêu năng lực cho người bình thường. Lydia trong lúc táy máy tại phòng thí nghiệm đã vô tình biến đổi bản thân thành siêu anh hùng với sức mạnh siêu khỏe. Lydia và Emily kết hợp lại với nhau tạo thành một đội siêu anh hùng mang tên Thunder Force. Cùng lúc này, tên phản diện với tên gọi The King (Bobby Cannavale) đã xuất hiện và đe dọa sự an toàn của Chicago.

Cảnh cuối cùng trong đoạn trailer còn có sự xuất hiện của siêu anh hùng khác với biệt danh Crab Man (Jason Bateman). Anh sẽ hợp tác cùng với Lydia và Emily để chiến đấu cùng với nhóm phản diện Miscreants do The King cầm đầu. Các diễn viên khác xuất hiện trong phim bao gồm Pom Klementieff, Melissa Leo, Tyrel Jackson Williams, Sarah Baker và Melissa Ponzio.

“Thunder Force” là một trong 71 bộ phim được Netflix lên kế hoạch phát hành trong năm nay. Các bộ phim gốc khác dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 bao gồm TV series “Night in Paradise” của Hàn Quốc, bộ phim kinh dị “Things Heard and Seen” do Amanda Seyfried thủ vai chính và bộ phim kinh dị tâm lý Nhật Bản “Ride or Die”.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ