Biệt đội tác chiến ngầm - Phim hành động tuy nhỏ nhưng có võ

author
Không sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, phim hành động Vigilante Diaries ra mắt vào tuần này vẫn hứa hẹn “gây bão” bởi những pha hành động nghẹt thở.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, Vigilante Diaries (Tựa Việt: Biệt đội tác chiến ngầm) đã mang đến cho người xem những trải nghiệm khó quên. Không chỉ là những pha cận chiến lẫn đấu súng bạo liệt, phim còn gây chú ý bởi một số cảnh quay được thực hiện theo Góc nhìn người thứ nhất.

Điều này dễ khiến cộng đồng game thủ liên tưởng đến loạt game kinh điển như Half Life, Far Cry hay Call of Duty. Đầu năm 2016, Hardcore Henry được thực hiện theo phong cách này đã tạo được cơn sốt, nên Vigilante Diaries cũng được kỳ vọng sẽ mang đến thành công tương tự.

Biệt đội tác chiến ngầm Biệt đội tác chiến ngầm - Phim hành động tuy nhỏ nhưng có võ 146 35533553 2016 07 06

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chuyện phim xoay quanh một nhóm chiến binh phi tổ chức, họ sử dụng những khả năng hơn người để thực thi nhiệm vụ hành hiệp cho một nhân vật bí ẩn.

Tuy nhiên, những ngày huy hoàng của nhóm chợt chấm dứt, khi họ phải đối đủ với một kẻ thù mới . Kẻ đáng sợ này cũng bè lũ chiến binh của hắn khiến họ phải e dè, lựa chọn giữa thoái lui hay tiếp tục lao vào cuộc chiến định mệnh một mất một còn.

Biệt đội tác chiến ngầm Biệt đội tác chiến ngầm - Phim hành động tuy nhỏ nhưng có võ 146 4535543 2016 07 06

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim không chỉ mang đến những pha hành động đẹp mắt, các cuộc đối đầu không khoan nhượng, mà còn dẫn dắt khán giả bước vào loạt siêu dinh thự cao cấp, đồng thời là thế giới ngầm tại nhiều nơi trên thế giới từ Los Angeles đến rất nhiều vùng đất xa xôi, nguy hiểm như Iraq, Armenia, Nga, Anh Quốc. Đặc biệt hơn cả là quy tụ dàn nhân vật đầy màu sắc, đa dạng tính cách, liều lĩnh trong mọi hành động và cũng không kém phần hài hước.

Biệt đội tác chiến ngầm Biệt đội tác chiến ngầm - Phim hành động tuy nhỏ nhưng có võ 146 24422342 2016 07 06

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chính vì thế, nhiều nhà phê bình còn đặt ra phép thử, so sánh Vigilante Diaries như một phiên bản kết hợp giữa Sin City và Deadpool. Không khí nặng nề, đậm máu lửa của phim tương tự phong cách neo-noir được dùng trong Sin City, còn kiểu châm biếm không ngại giết chóc (dark comedy) lại cực kỳ giống Deadpool.

Biệt đội tác chiến ngầm Biệt đội tác chiến ngầm - Phim hành động tuy nhỏ nhưng có võ 146 2342342 2016 07 06

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Không đầu tư quá nhiều vào câu chuyện với chi tiết sâu xa hay hại não, Biệt đội tác chiến ngầm vẫn là một tác phẩm hành động thuần túy, tập trung hết vào phần hành động đẹp mắt cùng nhịp phim nhanh mạnh, dễ hiểu và hơn cả là dàn diễn viên chuyên nghiệp am hiểu những ngón nghề đánh đấm điêu luyện. Khán giả chắc chắn sẽ không còn nhìn thấy sự hiện hữu của diễn viên đóng thế, hay các pha đối kháng mượt mà hoa mỹ, mà thay vào đó là sự gai góc, đầy sức mạnh và chân thật trong từng thước phim.

Bình luận
0 Comments