'Big Brother' - Chân Tử Đan vào vai đại ca đi dạy học

author
Siêu phẩm mới của Vương Tinh và Chân Tử Đan 'Big Brother' đã tung teaser đánh đấm đã mắt.

Sau thành công của 'Trùm Hương Cảng', thời đại vàng của nhà sản xuất Vương Tinh chính thức trở lại hay không đều có câu trả lời ở bom tấn kế tiếp. 'Big Brother' là tựa phim bạo lực, võ thuật mới của ông, bộ phim vẫn có sự hiện hiện của ngôi sao Chân Tử Đan (Diệp Vấn, Sát Phá Lang) cho vai chính.  

Chân Tử Đan đã có vai diễn phát huy tốt khả năng diễn xuất trong 'Trùm Hương Cảng'

và sắp tới là vai ông thầy "đại ca" trong 'Big Brother'

'Big Brother' lấy đề tài chính là các trận đối đầu MMA. Trong phim, Chân Tử Đan vào vai một ông thầy gangster có những bài tập kỹ năng cụ thể cho các học sinh trung học của ông.

Teaser đầu tiên vừa được tiết lô!

Ngôi sao phim 'Diệp Vấn' cho biết: "Thiệt ra, tôi luôn muốn làm về đề tài giáo dục. Bây giờ tôi đủ khả năng thực hiện nó rồi nên tôi sẽ gửi gắm các thông điệp cộng đồng."

Ngoài Chân Tử Đan, 'Big Brother' còn tập hợp khá nhiều cao thủ MMA và diễn viên đóng thế có tiếng như: Jess Liaudin (phim Night Fare), Brahim Acchabkhe (Boyka: Undisputed IV), Craig Miller (The Brothers Grimsby), Tom Caserto (My War), Semiquaver Iafeta (Unbeatable), Lockhart Ogilvie (Level Up) và Mike Leeder (Ultimate Justice). 

Bộ phim được lèo lái bởi Kam Kar Wai, người từng làm việc dưới vai trò trợ lý đạo diễn của hai phim "Diệp Vấn" và "Diệp Vấn 2". Phim dự kiến phát hành vào tháng 6, 2018.

Bình luận
0 Comments