Big Hero 6 sắp trở lại dưới dạng TV Series mới toanh trên kênh Disney

author
Nếu đã từng yêu mến bộ phim hoạt hình Big Hero 6, đặc biệt là nhân vật Baymax đáng yêu, đừng bỏ qua TV Series mới nhất của Disney tiếp nối hành trình hấp dẫn này của cậu bé Hiro cùng bè bạn.
Big Hero 6 sắp trở lại dưới dạng TV Series mới toanh trên kênh Disney Big Hero 6 sắp trở lại dưới dạng TV Series mới toanh trên kênh Disney 80 The cast of Big Hero 6 2016 11 04
Sửa nội dung thông báo!

Vào năm 2014, phim hoạt hình Big Hero 6 nói về cậu bé thiên tài robot Hiro đã gặt hái được thành công vang dội về cho hãng phim hoạt hình Disney. Với thành tích $657 triệu đô doanh thu trên toàn cầu, đồng thời còn giành giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Oscar năm đó. 

Sự yêu mến của khán giả là động lực để Disney khai thác thêm câu chuyện này, nhưng dưới dạng TV Series sẽ được trình chiếu trên kênh Disney vào đầu năm 2017. Đây là một truyền thống của hãng, những trường hợp trước đó có thể kể ra như Sofia the First sẽ có series Rapunzel cũng vào năm 2017, hay The Lion Guard là phiên bản TV của The Lion King.

Dưới đây là trailer giới thiệu về TV Series của Big Hero 6:

The Big Hero 6 TV sẽ bắt đầu nơi mà phiên bản điện ảnh của nó kết thúc. Câu chuyện vẫn sẽ theo chân hai nhân vật là Hiro và Baymax, khi cậu bé Hiro giờ đây bắt đầu việc học hành nghiêm túc tại Viện công nghệ San Fransokyo. Cùng với những người anh chị lớn như Honey-Lemon, Wasabi, Fred và Go-Go, Hiro chế tạo nên những con robot để bảo vệ thành phố của mình khỏi những kẻ phản diện quấy phá. Ngoài ra, câu chuyện còn chú trọng vào sự thay đổi môi trường học tập của Hiro, và việc cậu là học sinh bé nhất nhưng giỏi nhất trong kí túc xá ảnh hưởng như thế nào. Mọi thứ có vẻ sẽ vô cùng hấp dẫn đối với những người hâm mộ của phim, đặc biệt là những ai yêu mến nhân vật Baymax. Mong rằng trong phiên bản truyền hình, khán giả sẽ được nhìn thấy thật nhiều khoảnh khắc dễ thương của Baymax.

Ngoài ra còn một điều đáng mừng nữa, là dàn diễn viên lồng tiếng cho phim điện ảnh sẽ được “bê nguyên xi” vào TV Series. Khán giả sẽ được nghe lại những giọng nói quen thuộc như Hiro (Ryan Potter), Baymax (Scott Adsit), GoGo (Jamie Chung), Honey Lemon (Genesis Rodriguez), Alistair Krei (Alan Tudyk), Aunt Cass (May Rudolph), Heathcliff (David Shaughnessy), và cha của Fred (do ông trùm Marvel Stan Lee thể hiện).

Big Hero 6 sắp trở lại dưới dạng TV Series mới toanh trên kênh Disney Big Hero 6 sắp trở lại dưới dạng TV Series mới toanh trên kênh Disney 80 disney pixar big hero 6 sequel 2016 11 04
Sửa nội dung thông báo!

Khán giả có lẽ chẳng còn nghi ngờ gì về chất lượng phim hoạt hình của hãng phim Disney. Mong rằng, TV Series Big Hero 6 sẽ đạt được thành công vang dội như những gì phiên bản điện ảnh của nó đã từng đạt được.

Bình luận
0 Comments