'Big Mouth' mùa hai: Sẵn sàng trình chiếu trên Netflix với cuộc phiêu lưu mới toanh!

author

Và đặc biệt, lần này sẽ có sự tham gia của Gina Rodriguez và David Thewlis trong dàn diễn viên lồng tiếng mùa hai.

Mới đây, Netflix đã chính thức hé lộ thông tin teaser và những hình ảnh mới nhất cho mùa hai của series Big Mouth của nhà làm phim Nick Kroll, đi kèm là thông tin chính thức về việc series sẽ được trình chiếu vào ngày 5/10 sắp tới.

Ở mùa thứ hai của Big Mouth sẽ bắt đầu ngay ở thời điểm câu chuyện trong mùa một kết thúc. Series hoạt hình dành cho những cô cậu bé sắp thành người lớn này sẽ theo chân một nhóm bạn – giờ đã lên lớp bảy, cùng nhau khám phá thế giới gai góc của người trưởng thành và đầy những khám phá rất đỗi ngại ngùng cùng những tự nhận thức về bản thân. Những vấn đề giờ đây trở nên rắc rối và khó giải quyết hơn.

Được sản xuất bởi Netflix, series Big Mouth được sáng tạo và giám sát sản xuất bởi Kroll, cùng với biên kịch của Family Guy Andrew Goldberg và bộ đôi biên kịch – đạo diễn Mark Levin cùng Jennifer Flackett. Thu hút khán giả bởi những tình huống vô cùng hài hước nhưng lại rất gần gũi, chân thực trong đời sống của những cô cậu bé tuổi dậy thì, Big Mouth được lấy cảm hứng từ câu chuyện thực của đôi bạn Nick KrollAndrew Goldberg. Khán giả tìm thấy những trải nghiệm giản dị của mình qua từng tình huống hài hước được khai thác trong series.

Một điểm hấp dẫn của Big Mouth là những phút giây đáng sợ được chuyển thành “quái vật” và từ đó có thể phù hợp cho đối tượng khán giả nhỏ tuổi. Những cảm xúc sâu kín của tuổi dậy thì giờ đây sẽ được trải nghiệm một cách nhẹ nhàng và tinh tế hơn rất nhiều.

Dàn diễn viên lồng tiếng, bên cạnh những cái tên quen thuộc như John Mulaney, Maya Rudolph, Jason Mantzoukas, Jordan Peele, Fred Armisen, Jenny SlateJessi Klein, mùa hai còn có thêm sự tham gia của hai diễn viên đảm nhận lồng tiếng cho hai nhân vật mới xuất hiện. Gina Rodriguez (Jane the Virgin), cô gái đầu tiên trong trường trung học bước vào giai đoạn dậy thì và có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Bên cạnh đó, David Thewlis sẽ vào vai Phù Thủy Xấu Hổ, được xem là quái vật hormones bất tử luôn làm hại những đứa trẻ bằng cách chọc vào nỗi xấu hổ sâu kín nhất của chúng.

Dưới đây là teaser trailer vừa được ra mắt của Big Mouth:

Mùa hai của series Big Mouth sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào ngày 5/10 sắp tới.

Bình luận
0 Comments