Black Adam của The Rock chính thức lộ diện, phim ra mắt vào năm 2021

author
Black Adam là một anti-hero rất nổi tiếng trong DC và là một trong những nhân vật rất quan trọng gắn liền với Shazam!


Dwayne Johnson đã được thông báo sẽ vào vai Black Adam trong DECU rất nhiều năm qua nhưng người hâm mộ đã chờ đợi mòn mỏi trong một thời gian khá dài, tự hỏi liệu khi nào họ mới thấy hình ảnh của nhân vật này thật sự trên phim ảnh. May mắn là The Rock đã phá vỡ bầu khí im lặng này bằng một tấm hình đăng tải trên Instagram của mình với hai nội dung chính: vừa hé lộ tạo hình chính thức của nhân vật, vừa xác nhận bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12 năm 2021 đi kèm đó là một bài đăng khá dài:


"Người đàn ông trong Y phục đen 


Giống như hầu hết những đứa trẻ, tôi mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Có siêu năng lực tuyệt vời, chiến đấu cho lẽ phải và luôn bảo vệ mọi người.   Tất cả đã thay đổi đối với tôi, khi tôi 10 tuổi và lần đầu tiên được giới thiệu về siêu anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại - SIÊU NHÂN.


Khi còn bé, Superman là người hùng mà tôi luôn muốn trở thành. Nhưng, dành vài năm trong trí tưởng tượng của bản thân, tôi nhận ra rằng Superman là một anh hùng, tôi không bao giờ có thể trở nên như vậy. Tôi đã quá nổi loạn. Quá huyên náo. Cố sức chống lại các quy ước và luật lệ. Bất chấp những rắc rối của tôi, tôi vẫn là một đứa trẻ tốt với một trái tim nhân hậu - tôi chỉ thích làm mọi thứ theo cách của mình.


Bây giờ, nhiều năm sau với tư cách là một người đàn ông, với cùng một DNA mà tôi có khi còn bé - giấc mơ siêu anh hùng của tôi đã trở thành sự thật.Tôi vinh dự được tham gia biểu tượng của #DCUniverse và đó là một niềm vui thực sự để trở thành, BLACK ADAM.


BLACK ADAM được ban phước bởi ma thuật với sức mạnh ngang với SUPERMAN, nhưng điểm khác biệt là anh ta không bao giờ ngay hàng thẳng lối Anh ấy là một kẻ nổi loạn, một trong những siêu anh hùng tốt bụng, người sẽ luôn làm những điều đúng đắn cho người khác- nhưng theo cách riêng của mình. Sự thật và công lý - Theo cách của BLACK ADAM.


Vai diễn này không giống với bất kỳ vai nào mà tôi đã từng đóng trong sự nghiệp của mình và tôi biết ơn từ tận đáy lòng, tất cả chúng ta sẽ cùng đi trên hành trình này.BLACK ADAM12.22.21


Rất cảm ơn bạn bè của tôi, @jimlee và @bosslogic vì sự kết hợp ngầu lòi lần đầu tiên này."

Đây là hình ảnh render được phác thảo bởi họa sĩ kỹ thuật số Boss Logic và hoạ sĩ truyện tranh Jim Lee, hai nhân vật đã được The Rock nhắc đến trong bài post của mình. Black Adam đã được The Rock nghiên khoảng 10 năm và nhân vật này đáng lẽ ra sẽ xuất hiện cùng với Shazam vào tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, Warner Bros. có vẻ đã cân nhắc lại tầm quan trọng của nhân vật này trong tương lai của DCEU nên quyết định sẽ tạo hẳn một phim riêng để giới thiệu anh. 


Vai trò đạo diễn phim sẽ được giao lại cho Jaume Collet-Serra, người đã tạo nên loạt phim hành động gắn liền với tên tuổi của Liam Neeson như Unkown (2011), Non-stop (2014), Run All Night (2015)...cùng với đó là những phim kinh dị giật gân nổi tiếng khác như Orphan (2009), The Shallows (2016)...Anh cũng vừa hợp tác với The Rock trong tác phẩm Jungle Cruise của Disney dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau.


Black Adam là một nhân vật với nguồn gốc sức mạnh được trao bao bởi những vị thần Ai Cập nhưng dần dần bị tha hóa bởi chính sức mạnh của mình. Nhân vật này sau nhiều lần được cải biên bởi các họa sĩ nay trở thành một người nửa chính, nửa tà chứ không còn là thuần phản diện như một số đầu truyện từng minh họa nữa. 
Bình luận
0 Comments