Black Panther phô diễn kỹ năng chiến đấu xuất sắc trong trailer mới

author
Black Panther dường như sẽ là một phim hành động cực kỳ đặc sắc mới của nhà Marvel và tập trung nhiều vào các yếu tố chính trị. 

Black Panther là một trong những siêu anh hùng mới nhất của Marvel được thực hiện phim riêng. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong Civil War và sắp tới sẽ tham gia vào trong cuộc chiến lớn đối đầu với Thanos. Bối cảnh của phim được đặt tại Wakanda, một quốc gia Châu Phi cực kỳ giàu có nhờ khối lượng Vibranium khổng lồ. T'Challa lúc này đã trở thành vua của Wakanda sau cái chết của cha anh do Baron Zemo đánh bom ở sự kiện Civil War. Anh lúc này phải đối mặt với những nguy hiểm từ bên trong quốc gia mình lẫn bên ngoài đến từ Klaw, kẻ đã cấu kết với Ultron trong Avengers: Age of Ultron và Erik Killmonger, con của một viên tướng cấp cao trong triều đình muốn lật đổ T'Challa.

Thay đổi lớn nhất của Black Panther so với các phim Marvel trước đây là một dàn diễn viên da màu kỳ cựu với những cái tên nổi bật như Danai Gurira (đấu sĩ Okoye), Angela Bassett (Ramonda, mẹ của T'Challa), Michael B. Jordan, ngôi sao Get Out Daniel Kaluuya (W’Kabi), Sterling K. Brown (N’Jobu), Forest Whitaker (Zuri) cùng với đó là hai diễn viên đã xuất hiện từ Civil War là Martin Freeman (Everett K. Ross) và Andy Serkis (Ulysses Klaue/Klaw). Đạo diễn phim cũng được trao cho Ryan Coogler, người nổi tiếng với tác phẩm boxing Creed vào năm ngoái và anh đã hứa sẽ mang lại một không khí hoàn toàn mới cho MCU.

Đúng như những gì Ryan đã nói, trailer của Black Panther tràn ngập những cảnh hành động nghẹt thở với tiết tấu cao, dồn dập như Captain America: Winter Solider. Không còn đơn thuần là các siêu anh hùng dùng kỹ năng hay đồ chơi mà là các thế võ chết người của Châu Phi. Black Panther lần này dường như có một đối thủ khá mạnh khi tên Killmonger cũng có một bộ giáp Vibranium tương tự như anh và cả hai bộ giáp dường như được cường hóa để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của người mặc thay. Đây có thể là điểm mà MCU đã chỉnh sửa vì trong nguyên tác, T'Challa được các vị thần ban tặng sức mạnh chứ không phải tự mình tạo nên nhờ công nghệ.

 

Món đặc sản khác không thể quên được là những vũ khí cấp cao của Wakanda, vượt trội hơn cả Iron Man. Những chiếc máy bay không cần lái, thiết bị định vị siêu nhỏ, súng công phá cường độ cao và bao phủ quanh Wakanda còn là một trường bảo vệ hiện đại ngăn không cho những kẻ lạ mặt đột nhập vào. Black Panther sẽ được chính thức trình chiếu từ ngày 16 tháng 2 

 

Bình luận
0 Comments