Black Widow thời trẻ xuất hiện trong trailer mới

Đoạn trailer mới của Black Widow đã mang đến cho khán giả toàn bộ những khoảnh khắc quan trọng của nữ đặc vụ Shield trong nhiều bộ phim nổi tiếng của MCU.

Bối cảnh của Black Widow được lấy sau các sự kiện của Captain America: Civil War. Tác phẩm đóng vai trò lấp đầy khoảng thời gian sau khi cuộc Nội chiến siêu anh hùng diễn ra cho đến các sự kiện trong Infinity Game vừa là tiền truyện kể về quá khứ của Natasha Romanoff. Nửa đầu trailer là tập hợp lại các cảnh phim có sự xuất hiện của Natasha trong các phần Avengers cho đến tận khoảnh khắc cuối cùng của cô tại Vormir trong Endgame.

Điều đáng chú ý là lần đầu tiên, khán giả được thấy Natasha khi còn là một đứa trẻ cùng với các thành viên khác trong gia đình cô bao gồm Yelena Belova và Red Guardian. Điểm nổi bật là Natasha thời trẻ tuổi đã được giới thiệu trong trailer do Ever Gabo Anderson, con gái của nữ diễn viên Milla Jovovich thủ vai.

Bộ phim riêng của Black Widow hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều cảnh chiến đấu đặc sắc cùng với tên phản diện nguy hiểm Taskmaster lần đầu tiên xuất hiện trong MCU. Scarlet Johansson trong một bài phỏng vấn với tờ Entertainment Weekly đã cho biết: “Tôi nghĩ thật thú vị khi khám phá một phần cuộc sống của cô ấy trước khi cô trở lại với Avengers, trước khi cô thực hiện việc hi sinh cao cả. Và bên cạnh đó là việc làm cách nào cô ấy có thể trở thành người như ngày hôm nay với xuất phát điểm là vô số mảnh vỡ trong tâm hồn?”

Black Widow sẽ công chiếu tại rạp và trên Disney + thông qua hệ thống Premier Access vào ngày 9 tháng 7 năm nay, trễ hơn 2 tháng so với dự kiến. Đây là bom tấn thứ 3 của Disney bên cạnh Mulan và Raya and the Last Dragon đã được phát hành theo hình thức song son giữa rạp và Disney+. Người dùng sẽ phải trả 30 USD cho một lần thuê phim để thưởng thức tại nhà.

Black Widow có sự tham gia của Scarlett Johansson, Florence Pugh, Rachel Weisz, David Harbour và O-T Fagbenle. Phim do Cate Shortland (Lore, Somersault) đạo diễn, với câun chuyện gốc do Jac Schaeffer (WandaVision) và Ned Benson biên soạn, và kịch bản được viết bởi Eric Pearson (Thor: Ragnarok, Đặc vụ Carter) chấp bút.

Black Widow sẽ chính thức trở thành phần phim truyện đầu tiên của MCU trong Giai đoạn 4. Hai bộ phim khác cũng đã được dự kiến nằm trong Phase 4 này bao gồm Shang-Chi and the Legend of the Ten và Eternals.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ