'Blade of the Immortal' - Takashi Miike lại làm live-action, thành công hay thất bại thì tùy !

author
Đạo diễn Takashi Miike nổi danh với nhiều tác phẩm hành động, kinh dị dành cho các đấng mày râu. Trailer ‘Blade of the Immortal’ của ông cũng vừa ra mắt, giới thiệu cảnh gặp nhau của các diễn viên chính.

Blade of the Immortal được dựa từ bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng bởi Hiroaki Samura. Bộ truyện thuật về cuộc hành trình báo thù của Manji và Rin. Manji đi bên Rin như một  yōjinbō (vệ sĩ), còn Rin là một cô gái đi thoe học nghề Manji. Cả hai đều mang mối thù lớn nhưng Manji còn là một lãng khách bất tử.

Blade of the Immortal 'Blade of the Immortal' - Takashi Miike lại làm live-action, thành công hay thất bại thì tùy ! 89 100019 2016 11 17

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Các diễn viên chính bao gồm: Takuya Kimura (Manji) và Hana Sugisaki (Rin). Kimura là biểu tượng Jpop, nam diễn viên nổi tiếng quốc tế và có vai trò trong một số phim như: ‘Howl’s Moving Castle‘, ‘Redline’, live-action ‘Space Battleship Yamato’. Sugisaki đóng góp trong các tác phẩm tiêu biểu như: ‘When Marnie Was There‘, live-action ‘Humanoid Monster Bem’, ‘Tsukuroi Tatsu Hito’.

Và các gương mặt quen thuộc khác:

Blade of the Immortal 'Blade of the Immortal' - Takashi Miike lại làm live-action, thành công hay thất bại thì tùy ! 89 immortal cast012 2016 11 17

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Sōta Fukushi vai Kagehisa Anotsu
Hayato Ichihara vai Shira
Erika Toda vai Makie Otono-Tachibana
Kazuki Kitamura vai Sabato Kuroi
Chiaki Kuriyama vai Hyakurin
Shinnosuke Mitsushima vai Taito Magatsu
Ichikawa Ebizō XI vai Eiku Shizuma
Min Tanaka vai Kagimura Habaki
Tsutomu Yamazaki vai Kensui Ibane

Trailer vẫn còn khá sơ sài nhưng người xem cũng đã chú ý đến thần sắc của các diễn viên mà họ yêu thích. Đặc biệt là Sōta Fukushi, Erika Toda (hình dưới) và Hayato Ichihara (Rookies) được quan tâm hơn cả.

Blade of the Immortal 'Blade of the Immortal' - Takashi Miike lại làm live-action, thành công hay thất bại thì tùy ! 89 news xlarge mugen 201611 01 2016 11 17

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bắt đầu gây tiếng vang với phim kinh dị để đời ‘Auditon‘, sau đó là các tác phẩm lớn như Ichi the Killer (2001), Crows ZERO (2007), 13 Assasins (2010), Hara-Kiri: Death of a Samurai (2011), Shield of Straw (2013), Over Your Dead Body (2014), … đạo diễn Takashi Miike cũng còn có một kho phim thất bại khác. Điển hình là gần đây, chúng ta có “bom xịt” Terra Formars (2016).

Blade of the Immortal 'Blade of the Immortal' - Takashi Miike lại làm live-action, thành công hay thất bại thì tùy ! 89 news xlarge mugennojyunin 201510 01 2016 11 17

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chất lượng phim của Takashi Miike cũng vô cùng trồi sụp, chứ không hẳn tuột dốc. Với teaser trailer đơn giản một đoạn kịch tính như vậy, chúng ta cũng khó lòng dự đoán được bộ phim sẽ thành công hay thất bại.

Blade of the Immortal ra mắt tại Nhật Bản vào tháng Tư năm 2017.

Bình luận
0 Comments