Blade Runner 2049 và teaser trailer đầu tiên rất đáng kỳ vọng

author
Siêu phẩm hành động – khoa học viễn tưởng Blade Runner đã có 32 năm để tiếp tục cho ra mắt phần mới. Lần này, ‘Blade Runner 2049’ đang khởi động chiến dịch quảng bá bằng những hình ảnh rất đáng kỳ vọng. 

Blade Runner 2049‘ là phần tiếp theo của bộ phim khoa học – viễn tưởng kinh điển ‘Blade Runner‘ – từ đạo diễn Ridley Scott. Đã 32 năm kể từ 1982 và với dòng thời gian của bộ phim là sau 30 năm, nhân vật Rick Deckard giờ đây cũng đã già. 

Blade Runner 2049 và teaser trailer đầu tiên rất đáng kỳ vọng Blade Runner 2049 và teaser trailer đầu tiên rất đáng kỳ vọng blade runner 2049 191216

Harrison Ford tiếp tục vào vai Rick Deckard

Trong khi đó, Ridley Scott không quay trở lại để đạo diễn cho phần mới này, mà chỉ đóng vai trò sản xuất. Đạo diễn của ‘Blade Runner 2049‘ là Denis Villeneuve, người đã và đang gây được tiếng vang với các bộ phim hành động thông minh như Sicaro, Prisoner và gần đây là phim khoa học viễn tưởng Arrival.

Tóm tắt nội dung phần trước và phần mới: Loài người tạo ra những cổ máy có hình dáng y hệt loài người, có khả năng suy nghĩ, hành động tương thích để đi xâm lăng thuộc địa. Tuy nhiên, chúng không có cảm xúc như loài người, và rồi chúng nổi loạn (chúng ta gọi chúng là replicants). Rick Deckard là người hùng của phần phim trước, người truy bắt những replicants. Ba mươi năm sau, một sĩ quan cảnh sát mới của Los Angeles (do Ryan Gosling thủ vai) khai quật được một bí mật đã bị chôn vùi từ lâu. Sĩ quan đó gọi là ‘K’, anh ta tìm tới Rick Deckard, người đã mất tích 30 năm nay.

Đoạn phim mới nhất của ‘Blade Runner 2049‘ :


Vẫn là phong màu vàng bí ẩn ! Vẫn là những con phố ở Los Angeles đông đúc và đầy ấn tượng thị giác với ánh đèn neon ! Thương hiệu ‘Blade Runner‘ đã thật sự quay trở lại !

Blade Runner 2049‘ có sự góp mặt của các diễn viên như: Ana de Armas, Robin Wright, Jared Leto, Barkhad Abdi, Lennie James, Mackenzie Davis, and Sylvia Hoeks. Phim dự tính rạp vào ngày 06 tháng 10 năm 2017.

Bình luận
0 Comments