Blake Lively chuẩn bị làm gián điệp trong phim mới

author

Trang Hollywood Reporter vừa đưa tin, nữ diễn viên Lively đã được chọn làm diễn viên chính trong bộ phim về gián điệp từ các nhà sản xuất của bộ phim James Bond.

Hãng IM Global, cùng với Barbara Broccoli và Michael G. Wilson của EON Productions, được thiết lập để sản xuất cho bộ phim. EON Productions là hãng đã chịu trách nhiệm về những bộ phim Bond ra mắt gần đây nhất.

What-Movies-Has-Blake-Lively-Been  Blake Lively chuẩn bị làm gián điệp trong phim mới What Movies Has Blake Lively Been

Với tiêu đề The Rhythm Section, bộ phim sắp tới là một bản chuyển thể của bộ truyện gồm bốn tập của nhà văn Mark Burnell. Bộ phim xoay quanh nhân vật Stephanie Patrick của Lively, một người phụ nữ đã bị sốc khi phát hiện ra rằng vụ tai nạn máy bay kỳ lạ cướp đi sinh mạng của gia đình cô không phải là một tai nạn bình thường. Patrick đã bắt tay vào một cuộc hành trình để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của gia đình. Để phơi bày được những bí mật bị chôn giấu ra ngoài ánh sáng, cô phải sống xót dưới sự truy sát của sát thủ và săn lùng những người có trách nhiệm với cái chết gia đình của cô.

reed_moreno_blake_lively_-_publicity_-_h_split_2017  Blake Lively chuẩn bị làm gián điệp trong phim mới reed moreno blake lively   publicity   h split 2017

Đạo diễn Reed Morano (The Handmaid’s Tale và Lemonade của Beyonce) sẽ là người chỉ đạo cho bộ phim này. Burnell được dự kiến ​​sẽ sản xuất điều hành cùng với Greg Shapiro (The Hurt Locker, Zero Dark Thirty) của IM Global.Các nhà sản xuất Broccoli và Wilson đã đưa ra một thông báo thể hiện sự hào hứng của họ về dự án phim lần này: “Thật thú vị khi chúng tôi làm việc với đội ngũ đạo diễn vô cùng tài năng như nữ đạo diễn Reed Morano và nữ diễn viên Blake Lively, những người có tầm nhìn mạnh mẽ cho câu chuyện rất hấp dẫn này bởi vì nhân vật chính của chúng ta là một nhân vật nữ “.

Blake-Lively-4  Blake Lively chuẩn bị làm gián điệp trong phim mới Blake Lively 4

Dự án gần đây nhất mà nữ diễn viên Lively tham gia là bộ phim cũng chuyển thể của cuốn The Husband’s Secret, cuốn tiểu thuyết được viết bởi tác giả Liane Moriarty (Big Little Lies). Nữ diễn viên 29 tuổi này xuất hiện lần cuối cùng trên màn ảnh rộng là trong bộ phim The Shallows của đạo diễn Jaume Collet-Serra. The Rhythm Section vẫn chưa có thông báo về ngày phát hành chính xác. Hy vọng khi bộ phim được phát hành, chúng ta sẽ không phải thêm nó vào danh sách những cuốn sách hay nhưng khi chuyển thể lên phim thì dở tệ.

Bình luận
0 Comments