Blood Father- Bố già sát thủ đối đầu băng đảng tội phạm 

author

Ngay dịp lễ 2/9 bộ phim hành động hấp dẫn Blood Father sẽ ra mắt khán giả.

Lydia là một cô gái trẻ xinh đẹp nhưng bị vướng vào mối quan hệ tình cảm với tên bạn trai là trùm ma túy khét tiếng và đã khiến cô trở thành mục tiêu bị săn đuổi của một tổ chức buôn lậu khét tiếng. Cùng lúc đó, người cha là cựu binh của cô vừa mãn hạn tù và Lydia đã tìm đến ông để cầu cứu. Dù đã bị con gái mình cắt đứt liên lạc từ rất lâu nhưng ông vẫn quyết tâm đơn phương chống lại đám tội phạm để bảo vệ Lydia.

Blood Father Blood Father Blood Father- Bố già sát thủ đối đầu băng đảng tội phạm  63 Blood Father 16 2016 08 29

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim có sự diễn xuất của Mel Gibson trong vai người bố John Link. Tạo hình của ông trong Blood Father khá là ngầu với hình thể lực lưỡng, tóc tai bồm xồm và đặc biệt là những hình xăm kín trên cơ thể. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn người Pháp Jean-François Richet đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều bộ phim hành động trước đây. Không chỉ dừng lại ở các cảnh đấu súng, phim còn tập trung khai thác những màn rượt đuổi nghẹt thở và cuộc đấu trí căng thẳng để giành lấy sự sống con gái trước những tên tội phạm khát máu.

Blood Father Blood Father- Bố già sát thủ đối đầu băng đảng tội phạm  63 Blood Father 10 2016 08 29

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim sẽ được ra mắt vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9, một cơ hội tốt để các khán giả có thể đến rạp thưởng thức một bộ phim hành động cực chất này.

Bình luận
0 Comments