Blood of Zeus mùa 2 sẽ kể lại xung đột của 3 vị thần mạnh nhất trên đỉnh Olympus

Blood of Zeus là bộ phim đặc biệt trong thời gian gần đây khi là tác phẩm anime hiếm hoi lọt top 10 Netflix tại Mỹ nhưng lại được dựa trên chất liệu gốc thần thoại Hy Lạp.

Phần 1 vừa được công chiếu với 8 tập, khá ngắn so với các phim anime khác trên Netflix. Nội dung chính kể về hành trình của Heron, con trai của thần Zeus với một phụ nữ phàm nhân trong hành trình bảo vệ đỉnh Olympus trước sự tấn công của Seraphim, người anh trai cùng cha khác mẹ. Hai nhà sáng tạo Charley và Vlas Parlapanides mới đây đã công bố về số phần phim dự tính của Blood of Zeus:

“Chúng tôi đã lên kế hoạch và hi vọng sẽ có câu chuyện với 5 mùa phim. Tất cả đều phụ thuộc vào số lượng khán giả, chúng tôi hiện đã được thực hiện phần 2.” Đây gần như là điều kiện tiên quyết của Netflix hiện nay trong việc renew hay cancel một bộ phim. Chỉ mới thời gian gần đây thôi, Netflix đã ra tay chấm dứt rất nhiều loạt phim tiềm năng điển hình như Marianne chỉ vì số lượng khán giả không đạt được như kỳ vọng.

Phần đầu của Blood of Zeus kết thúc với màn gặp gỡ giữa Seraphim và thần Hades. Hắn đã bắt buộc Seraphim phải phục tùng mình và tiết lộ cây trượng được tên người-quỷ sử dụng chính là của Hades. Charley đã chia sẻ về chi tiết này như sau:

“Đây là tình tiết sắp đặt rất lớn cho mùa 2. Về cơ bản, mùa 1 của phim nói về Heron và Seraphim, và câu chuyện của họ sẽ tiếp tục trong phần 2. Nhưng chúng tôi đã có bản phác thảo dài 20 trang cho mùa 2, và nó có liên quan nhiều đến câu chuyện của Zeus, Hades và Poseidon, ba anh em. Chúng ta sẽ quay trở lại thời điểm họ bắt đầu tách nhau ra cai trị ba cõi của thế giới.”

Blood Of Zeus đang bắt đầu khai thác các câu chuyện lịch sử có trong thần thoại Hy Lạp nhưng có sự cải biên và lồng ghép với hình ảnh mãn nhãn và những pha hành động chiến đấu bạo lực, nghẹ thở. Việc có thêm nhiều câu chuyện liên quan đến các vị thần hi vọng sẽ thu hút được nhiều khán giả hơn cũng để kế hoạch 5 phần của hai nhà sáng tạo có thể được hoàn thành.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ