Bộ ba Ma Trận cũ xuất hiện trong trailer của The Matrix Resurrections

Phần tiếp theo của Ma Trận dường như sẽ có mối liên kết đặc biệt với các bộ phim Ma Trận trước và được hé lộ phần nào thông qua đoạn trailer hấp dẫn.

Trailer mới nhất của The Matrix Reurrections đưa người hâm mộ trở lại với rất nhiều chi tiết của loạt Ma Trận gốc như mối quan hệ của anh với Trinity. Nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II sẽ đóng vai một biến thể khác của Morpheus nhưng một vài gương mặt quen thuộc sẽ quay trở lại trong phần phim thứ 4: Jonathan Groff thể hiện một phiên bản khác của Đặc vụ Smith, Jada Pinkett Smith vai Niobe.

Neo trong đoạn trailer này đã bị tái sinh vào “thế giới thực” một lần nữa và những ký ức của trận chiến năm xưa lần lượt xuất hiện trong đầu anh. Nhưng nổi bật nhất của phần phim này có vẻ như là mối quan hệ của Neo và Trinity. Tình yêu của họ dường như có sự liên hệ mật thiết với Ma Trận lẫn thế giới thực. Nói cách khác, chính họ có thể là chìa khóa để hồi sinh Ma Trận.

Và mặt dù không còn ký ức hoàn chỉnh nhưng bộ đôi vẫn có những sức mạnh siêu việt trong thế giới Ma Trận. Đặc biệt là Neo giờ sở hữu thêm cả những sức mạnh mới so với các phần phim trước như bẻ cong thực tại. Rất nhiều cảnh hành động đặc sắc đã xuất hiện trong đoạn trailer ngắn ngủi chưa đầy 2 phút hứa hẹn một bom tấn hoành tráng dành cho người hâm mộ loạt phim.

Lana Wachowski sẽ đạo diễn The Matrix Resurrections với kịch bản được cô viết cùng David Mitchell và Aleksander Hemon. Các diễn viên sẽ xuất hiện trong phim bao gồm Neil Patrick Harris, Jessica Henwick, Christina Ricci và Priyanka Chopra Jonas. Biên kịch Mitchell trước đây từng nói rằng Resurrections sẽ có nội dung riêng biệt so với các bộ phim khác trong thương hiệu Ma Trận:

“Tôi không thể nói cho bạn biết rõ nội dung của bộ phim, tôi cũng không thể giải thích được vai trò của nó. Đây chắc chắn không phải là một phần phim tiếp theo, nhưng đây là một tác phẩm độc lập có chứa đựng cả ba phần phim trước một cách tài tình. Đây là một sự sáng tạo đẹp đẽ và dị thường. Bộ phim cũng sẽ mang đến một số thứ mà chúng ta thường không thấy trong các phim hành động, có thể xem như phá vỡ quy tắc của một bộ phim bom tấn thông thường.”

The Matrix Resuerrections sẽ được phát hành tại các hệ thống rạp và HBO Max vào ngày 22/12 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ