'Bố của Draco Malfoy' sẽ sắm vai phản diện trong dự án phim hoạt hình Scooby-Doo mới

author
Bộ phim hoạt hình Scooby-Doo mới nhất sẽ có sự tham gia của hai diễn viên Mark Wahlberg và Jason Isaacs ở vai trò lồng tiếng. 
Được giới thiệu lần đầu tiên bởi Warner Bros. vào năm 1969, series hoạt hình Scooby-Doo, Where Are You! kể về câu chuyện của một nhóm bạn tuổi vị thành niên và chú chó của họ mang tên Scooby-Doo. Cùng nhau, những người bạn đi khắp nơi trên một chiếc xe tải mang tên The Mystery Machine để khám phá những bí ẩn chưa có lời giải đáp. Series ra mắt được hai mùa phim và nhận được sự đón nhận nhiệt thành từ đông đảo khán giả. Từ đó, rất nhiều series và loạt phim ra mắt trong nhiều năm tiếp theo đều gặt hái được những thành công nhất định. Vào năm 2016, Warner Bros. chính thức thông báo về kế hoạch ra mắt phim hoạt hình Scooby-Doo mang tên Scoob, với nội dung vẫn còn chưa được tiết lộ. 
Tuy nhiên, theo một số nguồn tin uy tín thì khán giả sẽ được nghe giọng của nam diễn viên Transformers là Mark Wahlberg cùng với ngôi sao Jason Isaacs (Star Trek: Discovery, loạt phim Harry Potter) trong dự án phim Scooby-Doo mới. Dự kiến thì Wahlberg sẽ lồng tiếng cho nhân vật Blue Falcon và Isaacs sẽ đảm nhận vai Dick Dastardly, nhân vật phản diện chính của Scoob. Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng ấn tượng có thể kể đến như Zac Efron (Fred), Amanda Seyfried (Daphne), Gina Rodriguez (Velma), Will Forte (Shaggy) và Frank Welker (Scooby-Doo). 
Bên cạnh những thông tin về diễn viên lồng tiếng, Scoob còn hé lộ vai diễn của Tracy Morgan trong vai Captain Caveman và Kiersey Clemons trong vai Dee Dee Skyes. The Blue Falcon là một siêu anh hùng của Hanna-Barbera, được biết đến với khả năng chiến đấu với tội phạm ở quê nhà Big City, cũng chính là nơi mà nhóm bạn của Scooby-Doo thỉnh thoảng lại nhờ cậy sự giúp đỡ của Blue Falcon và Dynomutt. Nhân vật phản diện Dick Dastardly đã luôn là một kẻ ác của Hanna-Barbera kể từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 1968, với ngoại hình có sự thay đổi theo thời gian. 
Sự ra mắt của phiên bản Scooby-Doo mới mang tên Scoob thể hiện kỳ vọng của Warner Bros. trong việc thu hút một thế hệ người hâm mộ mới của nhân vật này. Dàn diễn viên lồng tiếng kể trên có lẽ đã chính thức tham gia vào dự án. Khán giả sẽ được biết đến nhiều thông tin hơn về bộ phim trong thời gian sắp tới. 
Phim hoạt hình Scooby-Doo mang tên Scoob dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15/5/2020. 
Bình luận
0 Comments   |   Edward Roger reacts this.