Bộ giáp Iron Man đời thật giá hơn 300.000 USD bị mất cắp

author
Đây là bộ giáp đoàn phim Iron Man đã sử dụng trong phần đầu phim năm 2008 và hiện nó đã bị bốc hơi.

Hiện nay báo chí Mỹ đang rầm rộ đưa tin về bộ giáp Iron Man được nam diễn viên Robert Downey Jr. mặc trong phần đầu tiên năm 2008 đã không cánh mà bay. Sự việc bắt nguồn từ kho đạo cụ The Movie Prop và bộ giáp đã được cho rằng mất từ khoảng thời gian giữa tháng 2 đến cuối tháng 4 nhưng mãi tới ngày 8/5 nhân viên mới phát hiện ra. Theo thông tin từ phía sở cảnh sát Los Angeles thì bộ đồ này có giá trị lên đến 325.000 USD (hơn 7 tỉ đồng).

Đây là bộ giáp Mark III với tông màu vàng-đỏ chủ đạo, đây cũng là màu đặc trưng để nhận biết Iron Man sau này. Lần cuối bộ giáp xuất hiện là trong buổi ra mắt bom tấn Avengers: Infinity War rồi sau đó được chuyển đến bảo tàng Pacoima Prop. Đây là một vật chứa rất nhiều kỷ niệm đối với Marvel Stuidos. Nó đánh dấu 10 năm Iron Man ra mắt khán giả và cũng là 10 năm ngày xuất hiện của vũ trụ điện ảnh Marvel mà Iron Man chính là viên gạch đầu tiên.

Tính tới nay thì Iron Man đã tạo nên tổng cộng 53 bộ giáp và gần đây nhất là bộ Bleeding Edge với công nghệ nano biến đổi thành bất cứ loại vũ khí nào mà chủ nhân nó muốn. Những bộ giáp của Iron Man rõ ràng đã được cải tiến rõ rệt qua từng phần phim từ việc phải mặc nó và sử dụng năng lượng từ nguồn năng lượng hạt nhân cho đến khả năng điều khiển từ xa. May mắn là cảnh soát đã rà soát lại toàn bộ kho đạo cụ và nhận ra không có thêm vật nào bị mất cắp. Đây có thể chỉ là một hành vi đơn thuần của một fan cuồng hoặc kẻ nào đó với mong muốn trục lợi cá nhân thôi. Riêng đối với vai Iron Man thì rất nhiều khả năng anh sẽ bị giết chết trong Avengers 4 vì đây là lúc Robert Downey chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng với Marvel Studio.

Bình luận
0 Comments