Bộ giáp Rescue của Pepper sẽ được sử dụng trong Avengers 4

author

 

Lại thêm một tấm hình hậu trường của Avengers 4 được xuất hiện và lần này đến từ twitter của tài khoản kpow_ok, đó chính là hỉnh ảnh của bộ giáp Recuse.

Nhân vật Pepper của Paltron hiện nay đang giữ chức vụ CEO của Stark Industries. Trong truyện tranh, Tony Stark đã bí mật tạo một bộ giáp tên Recuse cho Pepper và đã được cô phát hiện sau trong căn phòng bí mật ở chính văn phòng mình.

Rescue Armor tập trung vào mục đích phòng thủ và bảo vệ và được đầu tư vào khả năng tìm kiếm và giải cứu. Bộ giáp hầu như không có khả năng tấn công vì không thể tạo ra nhiệt lượng hay gắn thêm vũ khí nào (tuy nhiên nó vẫn có thể dùng lực đẩy làm vũ khí và có tia laser ở các đầu ngón tay). Nó cũng không hoạt động bằng lò phản ứng hạt nhân như các bộ giáp của Tony mà sử dụng năng lượng mặt trời.

Điều này dẫn đến rủi ro là khi hết pin, bộ giáp sẽ rơi vào thạng thái ngủ đông và được J.A.R.V.I.S thay chủ nhân điều khiển đưa về căn cứ (trong truyện thì J.A.R.V.I.S lúc này vẫn còn đang sống). Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Rescue là khả năng tạo ra các trường lực cực mạnh và đủ rộng để có thể giữ được cả một chiếc máy bay bị rơi.

Pepper trước đây cũng từng mặc một bộ giáp của Iron Man đó là Mark 42 trong Iron Man 3. Vai trò của cô từ đó cũng rất ít, chỉ một đoạn ngắn trong Spider-Man: Homecoming and Avengers: Infinity War nhưng cô đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời của Tony. Có thể từ sau biến cố của Iron Man 3, Tony đã rất sợ chuyện gì bất trắc xảy ra với tình yêu của đời mình và đã tạo nên Recuse cho Pepper.

Hình ảnh bị leak ra từ hậu trường

Như vậy Pepper có thể trở thành một phần của Avengers và tham gia vào cuộc chiến chống Thanos với vai trò cứu hộ. Đây là điều khá bất ngờ mà Marvel đã giấu kín cho tới khi bức hình cô mặc Rescue Armor xuất hiện. Liệu Marvel có còn đang giấu điều gì nữa khi chỉ còn 6 tháng nữa là phần 4 đã được chiếu chính thức?

Bình luận
0 Comments