Bo Peep trở lại trong ‘Toy Story 4’, tuyên bố 'dậy thì thành công'

author
Diễn viên Annie Potts sẽ trở lại công việc lồng tiếng của mình cho nhân vật Bo Peep giờ đây đã trở nên hiện đại, độc lập và tự tin trong Toy Story 4, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 21/6 sắp tới. 
Disney Pixar mới đây vừa tiết lộ tạo hình của nhân vật Bo Peep trong phần phim sắp được ra mắt của hãng là Toy Story 4, thông qua video và những hình ảnh mới. Toy Story 4 được đạo diễn bởi Josh Cooley (Riley’s First Date?), và sản xuất bởi Jonas Rivera (Inside Out, Up) cùng Mark Nielsen (đồng sản xuất Inside Out). 
Người bạn lâu năm của Woody, Buzz luôn có một sự liên kết đặc biệt dù rằng họ không gặp nhau trong nhiều năm. Sức sống của Bo luôn mạnh hơn vẻ ngoài bằng sứ của cô ấy, và rồi, cô quyết định sẽ trở thành một linh hồn tự do tìm kiếm con đường về nhà. Khi cô và cậu bạn Woody tình cờ tái ngộ trong một hoàn cảnh không thể nào ngờ đến, họ mới chợt nhận ra thế giới đồ chơi đã khiến họ đổi thay nhiều như thế nào. 
Bo giờ đây toàn quyền quyết định về cuộc sống của mình,” đạo diễn Josh Cooley của Toy Story 4 cho biết. “Trong khi Woody mải dõi theo sự trưởng thành của Andy, Bo cũng thu nhặt tất cả những thứ khiến cho cô ấy có thể đến với thế giới một lần nữa. Và Woody chẳng thể nào ngờ được anh có thể tìm lại cô bạn một lần nữa.” Diễn viên tài năng Annie Potts trở lại với vai diễn Bo Peep của mình mà giờ đây có một sự thay đổi vô cùng lớn. “Cô trở nên hiện đại, độc lập, tự tin hơn rất nhiều,” Potts chia sẻ về vai diễn của mình. “Bo trở nên mạnh mẽ hơn bởi đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Cô chọn cách trưởng thành đế đối diện với mọi thứ. Tôi vô cùng ngưỡng mộ điều đó.” 
Trong phần phim mới nhất Toy Story 4, anh chàng Woody (lồng tiếng bởi Tom Hanks) luôn rất tự tin về vị trí của mình trong cuộc đời, và đó là lý do anh luôn quan tâm đến những đứa trẻ của mình, dù đó là Andy hay Bonnie. Cho nên khi món đồ chơi mới của Bonnie, Forky (lồng tiếng bởi Tom Hale) cảm thấy tự ti về bản thân, Woody đã chứng minh rằng thật tự hào khi được trở thành một món đồ chơi. Rắc rối xảy ra khi Bonnie quyết định mang tất cả đồ chơi của cô bé theo trong chuyến du lịch, Woody bất ngờ gặp lại người bạn lâu năm Bo Peep trong một tình cảnh không thể nào ngờ đến. Sau nhiều năm lưu lạc, Bo Peep giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều. Những người bạn trong thế giới đồ chơi chợt nhận ra những thử thách khó khăn đang chờ đón họ ở phía trước. 
Toy Story 4 của Disney Pixar dự kiến sẽ trình chiếu tại các rạp ở thị trường Mỹ vào ngày 21/6 sắp tới. 
Bình luận
0 Comments