Bộ Phim Chống Chỉ Định Cho Những Người Thèm Ăn

author


Phương Đại Trù là một Bộ Phim Cổ Trang, Tình cảm lãng mạn Trung Quốc. Bộ Phim nói về Phương Nhất Thược (Tương Giai Ân thủ vai), một cô gái có tính cách lạc quan, biết võ công và đặc biệt là có một tay nghề nấu ăn tuyệt diệu. Chỉ là một bộ phim hài hước, nhẹ nhàng, tâm lý, thấm đẫm tình cảm cha con, tình vợ chồng. Bộ phim còn chấm phá yếu tố trinh thám và đặc biệt không thể thiếu yếu tố mỹ thực. Mỗi một tập phim đều giới thiệu đến khán giả những món ăn phong phú của ẩm thực Trung Quốc.

Huyện thái gia Thẩm Nhất Bác (Thường Thành thủ vai) là một vị quan thanh liêm chính trực, giỏi phá án nhưng lại có đứa con trai Thẩm Dũng (Lôi Mục thủ vai) nổi danh "tiểu ác bá". Thẩm đại nhân nghe lời dạy của một vị cao nhân, tìm một cô nương họ Phương cho con trai, đảm bảo cưới dâu về con trai sẽ thay đổi. Nhà họ Phương vì không muốn gả con gái cho "tiểu ác bá" mà lừa Phương Nhất Thước gả thay Phương đại tiểu thư. Cũng từ đó, câu chuyện oan gia về tiểu đầu bếp thu phục tiểu ác bá bắt đầu. Phương Nhất Thước không xinh đẹp, chẳng phải tài nữ, số chữ biết được đếm trên đầu ngón tay nhưng tính cách hoạt bát, vui vẻ và là một cô nàng sở hữu ngón nghề nấu ăn cao siêu. Thế nhưng, Thẩm Dũng nào phải soái ca hoàn hảo. "Tiểu ác bá" này không học vấn, không nghề nghiệp, cả ngày gây chuyện, chơi bạc, đánh nhau, không chuyện xấu nào không làm. Ngoài diễn viên chính thì dàn diễn viên phụ Thẩm Nhất Bác và Thẩm phu nhân, bộ khoái Thẩm Kiệt, tiểu thư đồng nói lắp Tiểu Kết Ba, hai em nha hoàn đáng yêu, đến hai vị sư phụ, lão đại… đều là những nhân tố góp phần mang đến cho bộ phim những điểm nhấn đặc biệt.

Nếu bạn là một "thực thần", đừng ngại ngần xem một bộ phim mỹ thực mà chỉ cần nhìn thôi cũng thấy no bụng. Phải nói rằng, các món ăn xuất hiện trên màn ảnh là chi tiết đặc biệt được nhà sản xuất đầu tư. Không trình bày qua loa như những bữa ăn trong các phim truyền hình khác, mỗi món ăn đều được chăm chút về mặt hình ảnh đặc biệt kỹ càng. Khán giả như đang xem trên một kênh ẩm thực giới thiệu món ăn Trung Quốc nổi tiếng. Vừa bị cuốn theo nội dung hấp dẫn, người xem còn mãi ngắm các món ăn được bày biện đẹp mắt, trông vô cùng ngon miệng rồi xem mải miết đến khi bụng sôi lên vì đói.

Hãy đón xem bộ phim để theo dõi câu chuyện dạy chồng của Phương Nhất Thược. Phương Nhất Thược đã làm gì để biến đá thành vàng, khiến lãng tử quay đầu và đạt được thành tựu...?

Lời khuyên chân thành cho bạn, đừng xem Phương Đại Trù khi đang đói hoặc đang ăn kiêng. Bởi đây là bộ phim bám sát nguyên tác – mỗi lần trình làng một món ăn mới là đủ khiến người xem "ứa nước miếng" khi theo dõi rồi!
Bình luận
1 Comment   |   Trang Trần and 2 others react this.
  • Thy Nguyễn
    Thy Nguyễn   ·  Ngày 29 tháng 10 năm 2018
    bữa mới coi 1 đoạn nhỏ của phim này thôi là đã coi k nổi nữa rồi, bụng đói cồn cào luôn )