Bộ phim Doom mới đã được Universal triển khai, có thể sẽ lên Netflix

author

Sau thất bại của lần chuyển thể đầu tiên, các nhà đầu tư bên Hollywood có vẻ vẫn không chịu từ bỏ cái tên Doom vốn đang rất hot tại các cộng đồng game sau lần remake gần đây nhất.

Bộ phim Doom ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 với sự tham gia của Dwayne Johnson, Karl Urban, và Rosamund Pike. Nhưng phim chỉ kiếm được 56 triệu USD, ít hơn so với kinh phí 4 triệu và đạt được 19% Rotten Tomatoes. Khỏi phải nói đây là thất bại nặng nề đến như thế nào của Universal và mọi kế hoạch làm các phần tiếp theo đã bị dẹp bỏ.

Tuy nhiên hãng đã bất ngờ bật đèn xanh lại với dự án và mời nữ diễn viên Nina Bergman vào vai chính. Cô là một diễn viên có ngoại hình đẹp nhưng chỉ mới tham gia các dự án phim hành động hạng B không mấy thành công.

Đơn vị đảm nhiệm trực tiếp việc sản xuất bộ phim sẽ là Universal 1440. Đây là một công ty con của Universal chuyên thực hiện các bộ phim live-action và hoạt hình sẽ không ra mắt trực tiếp tại rạp, điều này có nghĩa là bộ phim Doom mới có thể sẽ là phim DVD hoặc trình chiếu trên hệ thống Netflix. Các dự án phim đang được thực hiện của Universal 1440 bao gồm phần mới của sâu ăn thịt người Tremors, hậu truyện của Death Race và một phim khoa học viễn tưởng dựa trên cuốn tiểu thuyết tên “Aliens Ate My Homework.” của Bruce Coville.

Động thái này có thể do phiên bản remake của Doom vào năm 2016 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và một cốt truyện mới thay thế cho bộ ba game cũ. Đây có thể là động lực để Universal quyết định sẽ làm lại bộ phim, cùng với đó là việc các hệ thống phim trực tuyến đang phát triển rất mạnh nên Universal cũng sẽ không quá lo lắng về việc thất bát doanh thu nữa.

 

Bình luận
0 Comments