Bộ phim được chờ đợi 'Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya' đã ra mắt teaser

author
Ryosuke Yamada và Nijiro Murakami tham gia vào tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng ‘Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya’ của nhà văn Keigo Higashino.

Namiya Zakkaten no Kiseki (tựa dịch: “Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya“) là bộ phim kế tiếp của đạo diễn Ryuichi Hiroki, sau thành công về mặt doanh thu của bộ phim tình cảm ‘P to JK‘. Bộ phim quy tụ một dàn diễn viên 9x đang được công chúng quan tâm như: Ryosuke Yamada, Nijiro Murakami, Kento Hayashi và một nữ diễn viên đang được đánh giá tốt về thực lực là Mugi Kadowaki.

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya Bộ phim được chờ đợi 'Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya' đã ra mắt teaser news xlarge namiyazakkaten 20170222 01

Đối với các khán giả quan tâm đến nam diễn viên kỳ cựu Koichi Sato, họ từ lâu đã trông đợi vai diễn đầu tiên của cậu con trai cả – diễn viên trẻ Hiroshi Ichiro Sato. 

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya Bộ phim được chờ đợi 'Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya' đã ra mắt teaser news xlarge namiyazakkaten 201705 02

Hiroshi Ichiro Sato trong vai Kohei

Yếu tố nhân hòa (diễn viên tốt, đạo diễn nhiều kinh nghiệm) rất quan trọng, nó giúp khán giả có lòng tin với phim chuyển thể hơn. “Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya” là một cuốn sách bán chạy và được yêu thích nhất nhì của Keigo Higashino nhưng đây mới là lần đầu tiên, bộ phim được chuyển thể. 

Tác phẩm đặc biệt này chứa đựng một câu chuyện khác thường: 3 cậu thanh niên trẻ trộm đồ ở một nhà giàu, trên đường chạy trốn đã trú tạm ở một cửa hàng tạp hóa cũ. Họ không hề ngờ rằng thời gian bên trong cửa hàng bị bỏ trống đó là trôi qua chậm hơn 32 năm so với ngoài kia.  

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya Bộ phim được chờ đợi 'Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya' đã ra mắt teaser joxi screenshot 1493806267522

Tại đây, các cậu trai trẻ nhận ra những lá thư được gửi từ năm 1980 đến cho ông già Yuuji Namiya – chủ của cửa hàng tạp hóa này đã qua đời đã lâu. Đó là những lá thư chứa đựng lời tâm sự từ những con người khác nhau. Hóa ra ở cái tuổi về già, ông lão Namiya nhận một công việc ý nghĩa: tư vấn tâm lý. Liệu các chàng trai có đảm nhận tốt công việc này giúp ông?

Teaser của phim “Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya”


Dường như khi đọc những bức thư tay ấy, Atsuya (do Ryosuke Yamada đóng) đã khóc vì nỗi buồn và sự bất lực của khoảng cách thời gian khiến cậu không thể giúp được họ. Hay là bởi vì một lý do khác? Các nhân vật trong phim xuất hiện độc lập nhưng những mối liên kết, những duyên nợ xa xôi cứ quấn lấy nhau như một điều kỳ diệu. Phải chăng Atsuya đã tìm thấy một phần của cuộc đời mình trong những lá thư đó. 

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya‘ chứng minh tài năng viết lách của Higashino có thể ứng biến tốt ở bất cứ thể loại nào: từ trinh thám cho đến tình cảm và một chút triết học. Vai diễn ông lão Namiya được giao cho Toshiyuki Nishida đảm đương, người sẽ truyền thụ những câu nói sâu sắc của phim. Ví dụ như: “Bản thân người xin tư vấn đã tự có câu trả lời cho riêng mình rồi, chỉ là chưa có đủ dũng cảm để đi theo sự lựa chọn của chính mình mà thôi.”

Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya Bộ phim được chờ đợi 'Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya' đã ra mắt teaser news xlarge namiyazakkaten 201705 03

Theo: natalie

Bình luận
0 Comments