Bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng nước Anh Love Actually chính thức có phần 2

author
Mặc dù chỉ dài vỏn vẹn 10 phút nhưng thông tin về phần tiếp theo của Love Actually đã khiến nhiều người rất bất ngờ và vui mừng.

Nhắc đến phim tình cảm thì Love Actually luôn nằm trong danh sách những bộ phim đáng coi nhất, đặc biệt là dịp lễ Giáng Sinh. Phim đã nhận đưuọc rất nhiều giải thưởng uy tín như Quả Cầu Vàng, BAFTA. Nhân dịp ngày lễ Red Nose Day năm nay, một sự kiện nổi tiếng ở Anh Quốc để quyên góp từ thiện cho những người khó khăn ở Anh và Châu Phi, đoàn làm phim sẽ tụ hội lại sau 13 năm kể từ khi phần phim gốc ra mắt. Đáng tiếc là phần phim này chỉ dài vỏn vẹn 10 phút và được phát sóng trên BBC One đầu tiên vào ngày 24 tháng 3. Khán giả toàn thế giới sẽ được xem vào 2 tháng sau đó trên kênh NBC tức ngày 25 tháng 5.

Love Actually Bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng nước Anh Love Actually chính thức có phần 2 Love Actually 1

Toàn bộ dàn diễn viên cũ tạo nên thành công của bộ phim đều sẽ quay trở lại bao gồm Hugh Grant, Martine McCutcheon, Keira Knightley, Andrew Lincoln, Colin Firth, Lucia Moniz, Liam Neeson, Thomas Brodie-Sangster, Olivia Olson, Bill Nighy, Marcus Brigstocke và Rowan Atkinson. Duy nhất hiện tại chỉ có Emma Thompson vẫn còn đang lưỡng lự và Alan Rickman đã ra đi vào năm ngoái. Đạo diễn Richard Curits chia sẻ về quyết định này:

Love Actually Bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng nước Anh Love Actually chính thức có phần 2 Love Actually 2

Alan Rickman sẽ vắng bóng trong phần phim này.

Tôi thật tình chưa bao giờ mơ đến việc thực hiện phần tiếp theo cho Love Actually, nhưng tôi nghĩ sẽ rất vui nếu thực hiện 10 phút phim để xem các nhân vật hiện nay đã ra sao. Ai là người khá nhất? Đó có thể là câu hỏi khó… hay rõ ràng là Liam chứ a?. Tôi thật vui mừng và biết ơn khi rất nhiều diễn viên đồng ý quay trở lại, đây sẽ là giây phút hoành tráng khi tất cả mọi người quy tụ về cạnh nhau và tái hiện nhân vật của mình cách đây 14 năm. Chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra được những điều thật sự vui vẻ, thể hiện đúng tinh thần của bộ phim gốc và ngày lễ Red Nose Day. Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn thu hút khán giả để có thể quyên góp được nhiều cho ngày lễ Red Nose Day năm nay.”

Love Actually Bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng nước Anh Love Actually chính thức có phần 2 Love Actually 3

10 phút có thể là quá ngắn ngủi nhưng đã là điều rất tuyệt vời dành cho các fan của Love Actually. Những nhân vật ngày xưa cũ giờ đã ra sao, họ có hạnh phúc với tình yêu mình đã chọn ? Hi vọng bộ phim ngắn sắp tới sẽ trả lời đầy đủ và đủ để tạo ấn tượng cho khán giả.

Bình luận
0 Comments