Bố Song Il Gook nói về tiềm năng diễn xuất của ‘3 ỉn’ Daehan Minguk Manse

author

Gần đây, 3 trẻ có đến thăm phim trường của bố. Bố Song Il Gook cũng được hỏi bé nào có tiềm năng diễn xuất nhất và bố cũng trả lời thật lòng.

Hôm nay 30/3, nam diễn viên Song Il Gook có cuộc phỏng vấn cho phim cổ trang “Jang Young Sil”. Trước đó, chương trình Superman returns đã giúp khán giả biết đến 3 đứa trẻ sinh ba của anh. Mức độ phủ sóng của Daehan Minguk Manse có khi còn hơn cả bố mình nữa.

Cả nhà Song vừa trở về sau chuyến du lịch đảo Jeju Song Il Gook Bố Song Il Gook nói về tiềm năng diễn xuất của ‘3 ỉn’ Daehan Minguk Manse 422219 99173231039 424054312

Phim của bố đã đóng máy từ 26/3 nên cả nhà Song đi du lịch đảo Jeju ngay và đây là hình cho các noona fan nè.

Nam diễn viên trả lời phỏng vấn rằng: “Mẹ tôi không bao giờ bắt tôi phải làm bất cứ điều gì. Tôi sống làm những gì tôi muốn làm. Tôi cũng muốn các con tôi lớn lên và làm những gì chúng muốn. Tôi đã lo ngại có thể cả đểu muốn trở thành diễn viên, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó xảy ra được.”

Ba trẻ từng đóng cameo trong phim Jang Yong Sil Song Il Gook Bố Song Il Gook nói về tiềm năng diễn xuất của ‘3 ỉn’ Daehan Minguk Manse 422219 99173231039 424054313

Ba trẻ đóng cameo trong phim Jang Young Sil

Song Il Gook tiếp tục, “Còn bây giờ, tôi nghĩ Manse có thể có tiềm năng nhất để trở thành một diễn viên. Thằng bé có cách cư xử rất cá tính và cũng rất nhạy cảm với cảm xúc. Ví dụ, nếu vợ tôi trở về nhà từ một đám tang, Daehan và Minguk và sẽ hỏi cô ấy, “Tại sao ông ấy chết?” Nhưng Manse sẽ nói, ‘Mẹ ơi, mẹ chắc là buồn lắm.” Nó cảm nhận được những điều khác biệt. Bọn trẻ đã cùng được sinh ra từ bụng mẹ, nhưng chúng rất khác nhau. Nuôi bọn trẻ này là có bao nhiêu niềm vui”.

Manse cũng đã làm cư dân mạng thích thú và khen ngợi diễn xuất trong tấm hình này. Song Il Gook Bố Song Il Gook nói về tiềm năng diễn xuất của ‘3 ỉn’ Daehan Minguk Manse 422139 42451943 n14

Manse cũng đã làm cư dân mạng thích thú và khen ngợi diễn xuất trong tấm hình này.

“Jang Young Sil” là một bộ phim về một người đàn ông được sinh ra của một tầng lớp thấp kém. Nhưng cuối cùng, ông trở thành học giả khoa học được tôn trọng nhất của triều đại Joseon.

Bình luận
0 Comments