Bỏ vai Joker, Jared Leto hóa thân thành Yakuza trong The Outsider

author
Jared Leto vốn nổi tiếng với việc hóa thân thành nhiều vai diễn khác nhau và giờ anh khiến người hâm mộ tiếp tục bất ngờ khi trở thành một Yakuza chính hiệu.

Lần cuối cùng Jared Leto xuất hiện trên điện ảnh trong vai phản diễn là nhân vật Wallace trong Blade Runner 2049. Lúc ấy anh đơn thuần chỉ là một tay tiến sĩ cực đoan muốn phát triển người Replicant lên một tầm cao mới. Xa hơn chút là vai diễn Joker trong Suicde Squad, dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận được Jared hoàn toàn thể hiện tốt sự điên loạn của gã hề nhưng vẫn chưa có nhiều đất diễn hành động. Nay các fan của chàng diễn viên/ca sĩ điển trai này có thể vui mừng khi anh đã trở lại trong một bộ phim hành động thật sự và lần này còn ngầu hơn khi hóa thân thành một Yakuza chính hiệu tại Nhật Bản.

The Outsider lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ II, Jared Leto vào vai một người lính Mỹ Nick Lowell bị bắt cóc ở Nhật và vượt ngục được nhờ sự giúp đỡ của một Yakuza ở chung buồng giam. Nick giờ đây phải tìm cách lấy được sự tôn trọng với giới Yakuza và trả nợ cho họ món nợ sinh mạng khá lớn. Tuy nhiên, anh vẫn còn dính dáng với chính phủ Mỹ ngay trong lúc hoạt động tại thế giới ngầm Châu Á khiến cho mọi việc càng thêm phức tạp. Điều hấp dẫn hơn là những cảnh hành động trong trailer xuất hiện rất nhiều hứa hẹn có nhiều cảnh rất gay cấn để thu hút người xem.

Dự án The Outsider đã được lên kế hoạch từ năm 2011 và đã được chuyển giao cho nhiều hãng phim lớn khác nhau cũng như nhắm đến nhiều ngôi sao lớn như Michael Fassbender và Tom Hardy. Cuối cùng thì Netflix cũng đã mua được bản quyền phát hành của phim khi nó dự định ra mắt vào năm 2016 và dời lại kế hoạch đến tận tháng 3 năm nay. Tháng 3 phim sẽ được chính thức trình chiếu trên Netflix, mà các phim điện ảnh trên Netflix từ trước đến nay chỉ có chất lượng trung bình khá thôi, hi vọng The Outsider sẽ là một phim hay.

Bình luận
0 Comments