Bom tấn hành động Atomic Blonde 2 có thể sẽ được Netflix sản xuất

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ phía Netflix nhưng đã có báo cáo từ các chuyên trang điện ảnh về phần tiếp theo của bộ phim hành động ấn tượng do Charlize Theron thủ vai sẽ được lên hệ thống streaming này.

Gần 3 năm trước, Charlize Theron đã quay trở lại thể loại hành động với bộ phim Atomic Blonde với vai đặc vụ MI6 Lorraine Broughton. Nhiệm vụ của cô là điều tra cái chết của một điệp viên và tìm ra tên gián điệp hai mang trong tổ chức. Mặc dù phim không phải là cú hit phòng vé mạnh mẽ nhưng vẫn tạo được dấu ấn và thu hút được lượng fan nhất định. Chủ yếu đến từ diễn xuất của Charlize, các cảnh hành động xuất sắc và cốt truyện nhiều nút thắt chồng chéo. Do đó, khả năng về phần tiếp theo cũng đã được nghĩ tới nhưng nó có thể không phải là phiên bản chiếu rạp như phần đầu. 

Tháng 8 năm ngoái, đạo diễn David Leitch đã từng hé lộ thông tin sản xuất phim trên nền tảng streaming thay vì bản phim rạp như truyền thống. Điều đó sẽ thật sự xảy ra vì tờ DiscussingFilm mới đây đã đưa ra báo cáo rằng Atomic Blonde 2 đang được phát triển sớm tại Netflix và Charlize Theron hiển nhiên vẫn đảm nhận vai chính. 

Thông báo cũng cho biết nhà sản xuất Beth Kono, một trong những nhà sản xuất của Atomic Blonde, sẽ quay lại để sản xuất phần tiếp theo thông qua công ty sản xuất Denver và Delilah Productions của cô. Công ty cũng từng làm việc với Charlize Theron qua các phim Tully, Long Shot và bộ phim sắp ra mắt The Old Guard cũng ra mắt trên Netflix.

Còn hai điều chưa rõ đó là David Leitch liệu có quay làm làm đạo diễn hay không. Công ty sản xuất 87Eleven do David đồng sáng lập từng đứng ra sản xuất cho phần một cũng như loạt phim John Wick và Birds of Prey cũng chưa xác nhận sẽ tiếp tục tham gia vào phần 2.

Netflix hiện đang tập trung nhiều vào thể loại hành động với các phim như Triple Frontier, 6 Underground, Spenser Confidential với sự góp mặt của nhiều diễn viên hạng A. Sự xuất hiện của Atomic Blonde chắc chắn sẽ giúp cho hãng có thêm nhiều người dùng yêu thích thể loại này. 

Hiện tại, phim vẫn chưa được chính thức công bố bởi Netflix nhưng mọi thứ hiện đã sẵn sàng từ kịch bản, diễn viên…Có thể quá trình sản xuất sẽ sớm diễn ra ngay sau khi dịch bệnh kết thúc. 

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ