‘Bom tấn’ hoạt hình Big Hero 6 đang được phát triển thành TV Series

author

Chưa có nhiều thông tin về phần 2 của Big Hero 6 nhưng Disney đã quyết định sẽ phát triển bộ phim hoạt hình thành một series phim dài.

1 Big Hero 6 ‘Bom tấn’ hoạt hình Big Hero 6 đang được phát triển thành TV Series 110

Bom tấn hoạt hình Big Hero 6 là một thành công lớn của Disney khi thu về doanh số 657 triệu $ trên toàn thế giới và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất 2014. Vì vậy không ngạc nhiên khi Disney tiếp tục có những kế hoạch phát triển thương hiệu phim. Các tin đồn về phần 2 của Big Hero 6 đã được lan ra từ ngay sau khi bộ phim phát hành, tuy nhiên đến nay khi chưa có xác nhận gì về tin đồn này thì Disney đã ra thông báo sẽ phát triển Big Hero 6 thành TV Series.

Được biết, quá trình sản xuất series Big Hero 6 đã được bắt đầu để có thể lên sóng vào năm 2017. Điều hành sản xuất loạt phim là Mark McCorkle và Bob Schooley, đây cũng là bộ đôi đứng sau một series phim hoạt hình nổi tiếng khác của Disney là Kim Possible.

2 Big Hero 6 ‘Bom tấn’ hoạt hình Big Hero 6 đang được phát triển thành TV Series 210

Nội dung của series hoạt hình Big Hero 6 sẽ tiếp nối nội dung của bản điện ảnh trước đó, tập trung vào Hiro và Baymax. Lúc này Hiro đã có vị trí của mình để nghiên cứu chế tạo robot tại Viện Công nghệ San Fransokyo, cậu cùng cả đội Big Hero 6 của mình gồm Honey-Lemon, Wasabi, Fred, và Go-Go vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ của các siêu anh hùng là bảo vệ thành phố, chống lại những nhà khoa học xấu xa. Bên cạnh việc theo dõi cuộc phiêu lưu đẩy lùi cái ác, bộ phim cũng xoay quanh cuộc sống của thần đồng trẻ tuổi Hiro với những khó khăn mới để thích nghi với việc học tập,

Không chỉ có Big Hero 6, Disney cũng đang phát triển series hoạt hình Rapunzel về nàng công chúa tóc mây của Tangled, series này cũng sẽ lên sóng trong năm 2017.

Bình luận
0 Comments