Bom tấn kinh dị Hàn Quốc Hellbound ra mắt trailer cuối cùng

Tựa phim kinh dị với sự kết hợp của đạo diễn Train to Busan và ảnh đế Yoo Ah-in được kỳ vọng sẽ trở thành một cơn sốt mới tương tự như những gì Squid Game đã làm được gần đây.

Hellbound lấy bối cảnh xã hội hiện tại bỗng nhiên trở nên hỗn loạn bởi những tin nhắn kỳ lạ. Nội dung của các tin nhắn là tên chủ nhân số điện thoại, thời gian sống còn lại và lời phán xét xuống địa ngục. Khi thời gian trở về số 0 là lúc những sinh vật đến từ địa ngục xuất hiện. Chúng được coi là sứ giả Thần Chết và sẽ phán xét những người còn sống ngay tại dương gian. Những ai đã được định hạn tới cái chết của mính sẽ bị thiêu đốt bởi sinh vật này.

Sự hỗn loạn ngày càng gia tăng khi Jung Jinsu, thủ lĩnh của một tổ chức tôn giáo có tên The New Truth đã chiêu mộ một nhóm tín đồ và thuyết phục chúng rằng ai cũng sẽ phải đón nhận ngày phán xét này. Hắn thuyết phục rằng đây thực chất là hành động của Chúa để mang lại sự công bình cho thế giới. Việc này khiến cho một nhóm những kẻ cuồng tín có tên Arrowhead đã quyết định săn lùng tất cả những người đi ngược lại tín điều của The New Truth hoặc cố ý chạy trốn bản án.

Yoo Ah In sẽ vào vai Jung Jinsu và phía ngược lại là người đẹp Kim Hyun Joo vai luật sự Min Hye Jin. Cô là người đã phối hợp cùng cảnh sát và Bae Young Jae (Park Jung Min), giám đốc một đài phát thanh trong việc tìm kiếm sự thật đằng sau tổ chức tôn giáo kia cũng như sự xuất hiện của bọn quái vật. Một số cái tên khác sẽ góp mặt trong phim bao gồm Won Jin Ah, Yang Ik Joon, Kim Do Yoon, Kim Shin Rok…

Hellbound được dựa trên webtoon Hell đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các họa sĩ trong ngành. Thậm chí cả đạo diễn Bong Joon Ho cũng đã từng khen ngợi tác phẩm về việc tác phẩm đã đạt đến “cấp độ thiên tài khiến chúng ta dường như có thể cảm nhận được sự lo lắng và sợ hãi của các nhân vật.”

Phiên bản TV Series được Netflix mua bản quyền và sản xuất, đạo diễn bởi Yeon Sang-Ho. Anh chính là tác giả của bộ truyện gốc đồng thời là người đã thực hiện hai phần phim zombie Train to Busan nổi tiếng. Yeon Sang-Ho sẽ đạo diễn trọn vẹn 6 tập phim của Hellbound bên cạnh biên kịch Choi Kyu-seok.

Tập đầu tiên của Hellbound đã được trình chiếu vào ngày 9/9/2021 tại LHP Quốc Tế Toronto đánh dấu tác phẩm Hàn Quốc đầu tiên được trình chiếu ở LHP này. Phim dự kiến sẽ ra mắt trọn bộ trên Netflix vào ngày 19/11 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ