Bom tấn kinh dị, hành động zombie của Zack Snyder được phát hành trên Netflix vào năm 2020

author
Zack Snyder cho biết bộ phim hành động zombie Army of the Dead của mình sẽ ra mắt vào năm 2020 và hé lộ thêm một số chi tiết liên quan đến nội dung. 

Sau nhiều năm liền gắn bó với DC và thể loại siêu anh hùng, Zack Snyder đã quay lại thể loại phim đầu tay cửa mình sau 15 năm xa cách kể từ Dawn of the Dead (2004). Đây là phiên bản làm lại từ tác phẩm kinh điển kinh điển của George A. Rome, một trong những phim đầu tiên xuất hiện bọn thây ma di chuyển với tốc độc cực nhanh. Dự án này đã được Netflix đảm nhiệm vai trò sản xuất sau khi thương thảo bất thành với Warner Bros. 

Dàn diễn viên chính trong dự án bao gồm Dave Bautista, Ella Purnell, Theo Rossi, Hiroyuki Sanada, Chelsea Edmundson và Raúl Castill. Đoàn phim đang tiến hành quay ở thành phố Alantic nên đạo diễn đã có cơ hội quảng bá thông tin của phim đến với các phương tiện truyền thông của địa phương. 

Theo lời Zack, phim sẽ bắt đầu tại Los Angeles khi đại dịch tấn công vào thành phố buộc toàn bộ người  dân ngay lập tức phải di tản. Tuy nhiên, 6 năm sau đó, một trong những ông chủ sòng bài còn sống sot (Dave Bautista) đã chiêu mộ một nhóm lính đánh thuê đột kích vào thành phố đã bị cách ly nhằm lấy lại số tiền mà ông còn cất giữ ở sòng bạc cũ. Snyder trả lời chắc chắn phim sẽ được ra mắt vào mùa đông năm 2020. 

Dàn sáng tạo chính của phim hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thay đổi nào so với các thông báo từ báo chí vài tháng trước: Zack Snyder đạo diễn kiêm biên kịch cùng với Joby Harold (King Arthur: Legend of the Sword) và Shay Hatten (John Wick: Chapter 3 - Parabellum). Kịch bản cũ của phim có rất nhiều nội dung ghê rợn như thây ma hãm hiếp phụ nữ, chúng bị nô dịch làm nô lệ và một tá các yếu tố nặng nề khác. Snyder đã rút gọn nó lại và biến nó đơn giản là một phim hành động pha thể loại trộm cắp đặt trong bối cảnh thây ma tương đối độc đáo. 

Netflix trong vài năm gần đây đã bắt đầu trung vào mùa phim cuối năm vốn là thời gian màu mỡ cho các phim về gia đình nhưng hãng lại đưa ra những bộ phim kinh dị, giật gân và kết quả là thu hút được rất nhiều người quan tâm. Năm ngoái là Bird Box với sự tham gia của Sandra Bullock, cuối năm nay sẽ là 6 Underground và vài tin đồn là The Witcher cũng ra mắt trong thời điểm này. Do đó, việc Netflix đặt hàng sẵn một bom tấn kinh dị/hành động cho mùa đông 2020 cũng là điều dễ hiểu. 

Bình luận
0 Comments