Bom tấn kỳ ảo với kinh phí khủng nhất nội địa Hàn Quốc cập bến Việt Nam

author
Along With the Gods: The Two Worlds hiện đang là tác phẩm có doanh thu cao thứ nhì Hàn Quốc chỉ sau Okja do có sự đầu tư từ phía Netflix.

Along With the Gods: The Two Worlds do đạo diễn Kim Yong Hwa cầm trịch với sự xuất hiện của một loạt những gương mặt khá nổi tiếng trong làng giải trí của xứ sở Kim Chi bao gồm Ha Jung Woo, Lee Jung Jae, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon và sao nhí Kim Hyang. Nội dung của phim được chuyển thể từ một tác phẩm webcomic của tác giả Joo Ho Min kể về cuộc phiêu lưu sau cái chết của một người lính cứu hỏa tên Ja Hong. Linh hồn anh đã được sứ giả thần chết Kang Rim dẫn đi thực hiện một thử thách trong vòng 49ngày trước khi gặp gỡ đức vua Yeomra. Những thử thách này sẽ giúp cho Yeomra nhận định được bản chất tốt/xấu của linh hồn Ja Hong nhằm đưa ra phán quyết cuối cùng. Không chỉ có Ha Jong mà cả Kang Rim cùng hai đồng nghiệp khác sẽ tham gia trong nhiệm vụ này nhưng bọn họ không được phép giúp đỡ Ja Hong. Theo quan niệm của thần chết thì bất kỳ ai cũng có tội lỗi và những thử thách này sẽ khiến cho tất cả những cái xấu xa nhất trong bản thân mỗi người được bộc lộ ra cùng với đó là cả những đức tính tốt đẹp.

Chi phí thực hiện Along With the Gods theo nhà sản xuất công bố là hơn 40 tỷ won (hơn 800 tỷ VNĐ), chính thức trở thành dự án có kinh phí khủng thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc chỉ sau Okja (2017). Nugyên nhân chính cho số tiền khủng khiếp như vậy là do việc đầu tư vào kỹ xảo CGI để khiến những thử thách trở nên sống động, phong phú nhất có thể. Tạo hình của các nhân vật trong thế giới thần chết cũng khá mới mẻ, mang hơi thở hiện đại và trẻ trung với tông màu chủ đạo đen-xám khơi gợi sự bí ẩn.

Phim sẽ được chia làm hai phần ra mắt vào tháng 12 năm 2017 và mùa hè năm 2018. Đây là một trong những bom tấn được hứa hẹn nhất mùa cuối năm tại Hàn Quốc với hình ảnh được chăm chút, dàn diễn viên tên tuổi cùng nội dung mới lạ. Phần đầu sẽ được ra rạp tại Việt Nam với tựa Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới vào ngày 29 tháng 12 năm 2017.

Bình luận
0 Comments