Bom tấn live-action Cowboy Bebop ra mắt trailer đầu tiên

Cowboy Bebop vốn là một anime kinh điển vào thập niên 90 và hiện vẫn là một trong những anime nổi tiếng trên khắp thế giới.

Loạt Anime gốc được tạo ra bởi công ty Sunrise Inc. với kịch bản của Keiko Nobumoto, nhà thiết kế nhân vật Toshihiro Kawamoto, nhà thiết kế cơ khí Kimitoshi Yamane và nhà soạn nhạc Yoko Kanno, tất cả đều hoạt động bên dưới cái tên Hajime Yatate. Bản chuyển thể live-action của Cowboy Bebop đã được công bố thực hiện vào năm 2017 với sự hợp tác của Sunrise cùng với Tomorrow Studios. Bản quyền phim sau đó đã được nhanh chóng mua lại bởi Netflix.

Cowboy Bebop lấy bối cảnh ở tương lai xa xoay quanh những thợ săn tiền thưởng Spike Spiegel, Jet Black và Faye Valentine. Họ thường xuyên du hành xuyên thiên hà để săn lùng các mục tiêu béo bở và phải đối mặt với những vấn đề trong quá khứ. Dàn diễn viên của phiên bản live-action bao gồm John Cho trong vai Spike, Mustafa Shakir trong vai Jet, Daniella Pineda trong vai Faye, Alex Hassell trong vai Vicious và Elena Satine trong vai Julia.

Sau khi giới thiệu đoạn opening tại sự kiện ảo TUDUM, Netflix mới đây đã công bố đoạn video có tiêu đề “The Lost Session” giới thiệu cho khán giả thấy chi tiết tạo hình của các nhân vật chính. Đoạn video ngắn chứa đựng rất nhiều easter eggs liên quan đến loạt anime gốc từ tiêu đề đến các ca khúc chủ đề. Điều đã khiến Cowboy Bebop trở nên nổi tiếng và chinh phục khán giả nằm ở bầu không khí vui nhộn, các cảnh chiến đấu bạo lực, nghẹt thở dưới nền các bản nhạc nền vui nhộn của ban nhạc Seatbelts.

Điểm đáng chú ý nhất của đoạn trailer là diễn xuất của bộ ba diễn viên Cho, Pineda và Shakir đã bám sát với anime gốc. Cả tạo hình của họ cũng được chăm chút kỹ lưỡng để giống với các nhân vật nguyên bản nhất có thể. Kể cả chú chó Ein cũng được giữ nguyên vẹn là giống Corgi thay vì Husky như nhiều lời đồn trước đây.

Cowboy Bebop dự kiến sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 21/10. Trailer chính thức của phim dự kiến sẽ được ra mắt trong tuần tiếp theo.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ