Bom tấn siêu anh hùng Jupiter’s Legacy của Netflix ra mắt trailer mãn nhãn

Jupiter’s Legacy là dự án siêu anh hùng nhiều tham vọng của Netflix với chất liệu dựa trên đầu truyện tranh của Mark Millar và họa sĩ Frank Quietly.

Jupiter’s Legacy là dự án siêu anh hùng bom tấn đầu tiên trong năm nay của Netflix được sản xuất bởi Steven S. DeKnight, người đã từng rót vốn để tạo nên siêu phẩm Dare Devil vào năm 2015. Nội dung của Jupiter’s Legacy xoay quanh vấn đề khá kinh điển trong  nhiều bộ phim siêu anh hùng trước đây: sự níu kéo thời vàng son của những siêu anh hùng thế hệ đầu sau 90 năm giải cứu thế giới. Đồng thời, họ cũng phải đối mặt với sự xung khắc của thế hệ tiếp theo vốn được thừa hưởng từ họ sức mạnh lẫn danh tiếng. Về phía những siêu anh hùng trẻ, họ phải đối mặt với gánh nặng về mong đợi từ công chúng lẫn những kỳ vọng mà phụ huynh đặt lên vai.

Những sản phẩm của tác giả truyện tranh Mark Millar trước đây đã từng được chuyển thể thành phim gặt hái rất nhiều thành công về doanh thu lẫn chất lượng nội dung như Kingsman: The Secret Service và Logan. Tác phẩm Jupiter’s Legacy được miêu tả có quy mô rất lớn xoay quanh nhiều vấn đề như xung đột gia đình, sự nhức nhối của nền kinh tế, chính trị của nội bộ nước Mỹ và thậm chí vươn xa đến cả thiên hà xa xôi.

Những siêu anh hùng chính trong phim là gia đình Union với sự lãnh đạo của Sheldon Sampson (biệt danh Utopian). Ông đã nói rõ với hai người con Brandon, Chloe của mình rằng: “tất cả những gì các con làm phải là sự phản chiếu của gia đình này. Các con phải trở thành lý tưởng.” Tất nhiên với áp lực như thế thì ngay cả một người bình thường cũng khó lòng chu toàn được, đó là lý do khiến người con gái Chloe đáp trả: “không ai có thể sống hoàn toàn với lý tưởng, kể cả cha.”

Đây cũng là lý do khiến cho Walter (biệt danh Brainwave), em trai của Sheldon có xung đột gay gắt với gia đình và tách mình ra, quyết tâm cho cả thế giới biết được nguồn gốc thật sự của những siêu anh hùng. Mọi chuyện ngày càng rắc rối hơn khi các thế hệ con cái của những siêu anh hùng và siêu tội phạm bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau khiến cho các mối quan hệ nhân vật trở nên chồng chéo, phức tạp.

Jupiter’s Legacy dự kiến sẽ được lên sóng Netflix vào đầu tháng 5 sắp tới. Với những trường đoạn hành động thể hiện trong trailer, có thể thấy Netflix đã đầu tư rất nhiều kinh phí dành riêng cho khâu kỹ xảo của tác phẩm. Đây cũng là dự án siêu anh hùng lớn tiếp theo của dịch vụ streaming không trực tiếp thuộc về Marvel hay DC, tương tự như The Umbrella Academy vốn đã gặt hái rất nhiều thành công.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ