Bom tấn viễn tưởng Dune ra mắt trailer tiếp theo với nhiều cảnh phim choáng ngợp

Dune được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Denis Villeneuve với nguyên tác từ tiểu thuyết cùng tên của Frank Herbert ra mắt năm 1965 với sự tham gia của Timothée Chalamet và Zendaya.

Cùng với Chalamet và Zendaya, “Dune” sở hữu một dàn diễn viên thực lực với những cái tên nổi tiếng bậc nhất Hollywood hiện nay bao gồm Rebecca Ferguson, Oscar Isaac, Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Sharon Duncan Brewster, Stephen McKinley Henderson, Chang Chen, David Dastmalchian, Charlotte Rampling, Jason Momoa và Javier Bardem. Tác phẩm sẽ tập trung kể về câu chuyện của chàng trai Paul Atreides trong vai trò đấng cứu thế của chủng tộc Fremen và thậm chí là toàn bộ dải ngân hà.

Đoạn trailer mở đầu với nhân vật Chani do Zendaya thủ vai với đoạn hội thoại kể về quê hương của những người Fremen đang bị áp bức. Sau đó là những cảnh phim thể hiện tình cảm của cô với nhân vật Paul do Timothée Chalamet thủ vai. Cả hai đã sẵn sàng để bước vào một cuộc thập tự chinh với những trận chiến quy mô, chu du qua những vùng đất kỳ bí và thậm chí là cả những sinh vật trong truyền thuyết như con giun cát khổng lồ.

Các nhân vật khác xuất hiện trong đoạn trailer bao gồm Rebecca Ferguson trong vai mẹ anh, Lady Jessica; Oscar Isaac trong vai người cha cao quý của Paul, Công tước Leto; và các thành viên thân cận khác của của gia đình Atreides như Josh Brolin trong vai Gurney Halleck, Stephen McKinley Henderson trong vai Thufir Hawat, Chang Chen trong vai Tiến sĩ Wellington Yueh và Jason Momoa trong vai Duncan Idaho.Nhân vật phản diện của Dune là Nam tước Vladimir Harkonnen do Stellan Skarsgård thủ vai. Các đồng minh của Harkonnen bao gồm Dave Bautista trong vai Glossu Rabban quái thú và Piter de Vries của David Dastmalchian.

Hình ảnh của bộ phim được thể hiện một phần trong đoạn trailer sẽ làm choáng ngợp người hâm mộ bởi cảnh thiên nhiên hùng vĩ của “xứ cát”, các cảnh cháy nổ hoành tráng và những cảnh quay mang sự tương phản cao đặc trưng của Denis. Dune sẽ được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Venice vào ngày 3 tháng 9, tuy nhiên phim sẽ không tham gia tranh giải ở hạng mục nào. Liên hoan phim quốc tế Toronto cũng sẽ tổ chức một buổi giới thiệu đặc biệt của bộ phim. Và sau đó, tác phẩm sẽ được phát hành tại các rạp chiếu qua Warner Bros ngày 1 tháng 10 và trên HBO Max vào ngày 22 tháng 10.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ