Siêu anh hùng Shang-Chi và tổ chức tội phạm The Ten Rings xuất hiện trong trailer mới

Shang-Chi and the Legends of the Ten Rings là dự án siêu anh hùng hoàn toàn mới của MCU và chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt điện ảnh khi một năm 2020 hoàn toàn vắng bóng các bom tấn của Marvel.

“Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” được đạo diễn bởi Destin Daniel Cretton, một đạo diễn kỳ cựu trong dòng phim indie với các tác phẩm bao gồm “Short Term 12” và “The Glass Castle”. Gần đây nhất, Cretton đã đạo diễn bộ phim về đề tài luật pháp “Just Mercy” với sự tham gia của Michael B. Jordan . Dàn diễn viên của “Shang-Chi” bao gồm Simu Liu trong vai Shang-Chi, Lương Triều Vỹ vai Wenwu, cha của Shang-Chi; Awkwafina trong vai Katy, bạn của Shang-Chi, Fala Chen trong vai Jiang Li và Michelle Yeoh trong vai Jiang Nan.

“Shang-Chi” sẽ là vai diễn mang tính bước ngoặt của nam diễn viên Simu Liu. Trước đây, Simu vốn được biết nhiều đến thông qua bộ phim sitcom “Kim’s Convenience” của CBC. Anh cũng từng ghi dấu ấn trong một vai nhỏ xuất hiện trong “Pacific Rim” của Guillermo del Toro. Shang-Chi cũng sẽ là siêu anh hùng Châu Á đầu tiên được thực hiện một phim điện ảnh riêng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bản thân đạo diễn Daniel Cretton đã rất vui mừng khi được thực hiện một bộ phim về Châu Á trong thế giới của Marvel vốn là vùng đất tồn tại nhiều câu chuyện thần thoại chưa được khai thác nhiều trong MCU.

Trong phim, Shang-Chi được người đàn ông tên Wenwu (Lương Triều Vỹ) nuôi dưỡng để làm người học việc. Tuy nhiên, Shang-Chi nhận ra Wenwu thật ra chính là The Mandarin, người đứng đầu tổ chức tà ác có tên Ten Rings. Lúc này anh không thể chạy trốn khỏi quá khứ của mình và phải bắt đầu bước vào hành trình chiến đấu với nhiều kẻ thù đang nhắm đến mình.

Điểm thú vị nhất trong trailer là việc thấy một siêu anh hùng của MCU thực hiện những cảnh hành động võ thuật đặc sắc. Mặc dù Iron Fist của Netflix về mặt kỹ thuật là dự án võ thuật MCU đầu tiên nhưng phim được thực hiện bởi Marvel TV dưới sự lãnh đạo của Jeph Loeb chứ không phải Kevin Feige. Kinh phí thực hiện Shang-Chi lớn hơn rất nhiều và một dàn diễn viên thuần Châu Á chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều khán giả. Trong trailer, Shang-Chi phải đối mặt với khá nhiều kẻ thù bao gồm một kẻ đeo mặt nạ màu đỏ, trắng và đen. Một đối thủ khác mang thanh kiếm phát sáng có vẻ là nhân vật phản diện Razor Fist (Florian Munteanu) trong truyện tranh và một số kẻ không có sức mạnh trên xe buýt.

Ngoài ra trailer còn có sự xuất hiện của yếu tố thần thoại với một trận chiến có sự xuất heiẹn của những con chó ngao khổng lồ trong truyền thuyết của Trung Quốc. Đây có thể là một phân đoạn kể về qúa khứ của Shang-Chi và mối liên kết của anh với Thập Nhẫn. Mọi thắc mắc xung quanh Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ được giải đáp khi phim ra rạp vào ngày 3 tháng 9 năm nay.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ