Bom tấn Warcraft vừa tung trailer mới

author

Hãng Universal Pictures đã cho ra thêm một trailer của bom tấn phiêu lưu thần thoại Warcraft.

Câu chuyện kể về vương quốc yên bình Azeroth hiện đứng trên bờ vực khi dân cư phải đối mặt với nỗi sợ hãi đến từ những kẻ xâm lược, vì các chiến binh Orc rời bỏ vương quốc Draenor dần lụi tàn của mình để đến một nơi khác. Cùng lúc đó, một cánh cổng được mở ra để kết nối giữa thế giới đang bị phá hoại của loài người và thế giới dần đi đến diệt chủng của loài Orc. Những người anh hùng từ hai phía phải tham gia vào một hành trình quyết đấu mà sẽ quyết định đến số phận gia đình, người dân và quê hương họ.

phim-warcraft-cong-bo-hinh-anh-moi Warcraft Bom tấn Warcraft vừa tung trailer mới phim warcraft cong bo hinh anh moi

Xuất phát từ một tựa game nổi tiếng với số lượng lớn người chơi trên toàn cầu, cộng thêm việc có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi như Travis Fimmel (Vikings), Toby Kebbell (Fantastic Four), Paula Patton (Mission: Impossible – Ghost Protocol),… và sự dẫn dắt của đạo diễn của Duncan Jones (Moon), Warcraft hoàn toàn là một siêu phẩm đáng được mong đợi.

960-eaffc Warcraft Bom tấn Warcraft vừa tung trailer mới 960 eaffc

Khi Legendary Pictures và Blizzard Entertainment lần đầu công bố về phim vào năm 2009, game thủ khắp nơi đã rất vui mừng. Với kinh phí lên đến $100 triệu, hãy cùng mong chờ chất lượng phim sẽ xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Warcraft được sản xuất bởi Legendary Pictures, Blizzard Entertainment và Atlas Entertainment. 

Universal Pictures sẽ ra mắt bom tấn Warcraft vào ngày 10 tháng 6 năm nay.

Bình luận
0 Comments