Bombshell- 3 mỹ nhân cùng tề tự trong phim về scandal quấy rối của ông chủ Fox News

author
Hôm qua, teaser trailer đầu tiên của "Bombshell" ra mắt đã khiến giới hâm mộ điện ảnh rất mong đợi tác phẩm vì sự góp mặt của bộ ba siêu sao Nicole Kidman, Charlize Theron và Margot Robbie. 

Kèm thêm vào đó, trailer còn tạo được sự bí ẩn và phấn khích nhờ phần nhạc nền và chỉ vỏn vẹn vài câu thoại ngắn gọn. Phim sẽ kể về sự hạ bệ ông trùm quyền lực của  Fox News, Roger Ailes bởi những cáo buộc quấy rối tình dục của cấp dưới. 

John Lithgow sẽ vào vai Ailes cùng với các diễn viên khác bao gồm Kate McKinnon, Allison Janney, Connie Britton, Rob Delaney và Malcolm McDowell trong vai Rupert Murdoch. Nhân vật của Robbie được hư cấu thêm vào phim còn hai nhân vật của Theron và Kidman, Gretchen Carlson và Megyn Kelly là hai phóng viên có thật. 

Gretchen là người đã đệ đơn kiện Fox News về hành vi quấy rối tình dục cô đã chịu đựng khi làm việc dưới quyền Ailes và kết quả là khoản bồi thường 20 triệu USD. Megyn cũng là một phóng viên của Fox News cũng đã lên tiến cáo buộc Ailes thông qua thời gian làm việc từ 2004 đến 2017 thông qua hồi ký Sellow for More. Vô số phụ nữ khác cũng đã lên tiếng cáo buộc Ailes về các hành vi quấy rối khiến ông từ chức vào tháng 7 năm 2016. 

Ailes là một nhà tư vấn truyền thông cho các tổng thống Cộng hòa Richard Nixon, Ronald Reagan, và George H. W. Bush, và cho chiến dịch thị trưởng đầu tiên của Rudy Giuliani. Năm 2016, ông trở thành cố vấn cho chiến dịch Donald Trump. Sau khi từ chức, ông qua đời vào ngày 18 tháng 5 năm 2017 ở tuổi 77 vì căn bệnh máu khó đông. 

Điều bất ngờ là bạn thân của Nicole Kidman, nữ diễn viên nổi tiếng Naomi Watts mới tháng 6 vừa qua đã xuất hiện trong miniseries của đài Showtime cũng đúng vai diễn Gretchen Carlson. Chắc chắn cả hai sẽ bị đem ra so sánh với nhau vì đây là một đề tài nóng bỏng rất được truyền thông Mỹ quan tâm. May mắn là Bombshell là Bombshell của Nicole Kidman là phim điện ảnh, còn "The Loudest Voice" của Naomi Watts là phim truyền hình nên cặp bạn thân này sẽ không phải đối đầu trực diện với nhau ở mùa giải cuối năm.

Bombshell được đạo diễn bởi Jay Roach, người từng được trao 4 giải Emmy và kịch bản được viết bởi biên kịch Charles Randolph. Charles từng thắng giải Oscar với kịch bản của The Big Short (2015) cũng có nội dung liên quan đến sự kiện có thật của nước Mỹ về cuộc hủng hoảng tài chính 2007-2008. Do đó, Bombshell chắc chắn là ứng viên rất nặng ký trên đường đua Oscar năm nay. Phim được dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. 

Bình luận
0 Comments