Bốn cây hài 'The Avengers' tham gia Running Man Trung Quốc, náo loạn weibo

author
Khán giả Trung Quốc được một phen náo loạn khi Iron Man, Hulk, Loki và Spider Man đổ bộ lên chương trình 'Keep Running'  (Running Man của Trung Quốc).

Đoạn trailer giới thiệu tập mới của 'Keep Running' (Running Man của Trung Quốc) gây bão weibo vì có sự tham gia của Robert Downey Jr, Tom Holland, Tom Hiddleston và Mark Ruffalo. 

Vẫn chưa biết bốn ngôi sao phim 'The Avengers' có tham gia chạy đua với dàn sao Keep Running hay chỉ xuất hiện trên màn ảnh nói chuyện. Nhưng fan của vũ trụ Marvel đã háo hức lắm rồi vì chương trình chọn đúng 4 ông "vựa muối" nhất, và cả chuyên gia spoiler cùng tụ một điểm.  

Trông mặt Lý Thần bình tĩnh thế này chắc gì mấy ông Tây kia tới chơi thật?!

Tập mới của 'Keep Running' có tên là Marvel Special, lên sóng vào thứ sáu tuần này. Đây được dự báo sẽ là tập bức phá rating mới cho đài truyền hình Triết Giang.

Keep Running được xem là chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất Trung Quốc. 5 tập gần đây đều đứng đầu. Tổng lượt xem trên Tencent Video và iQiyi đã đạt 2,73 tỷ lần. Cũng nhờ Keep Running, nam diễn viên Lộc Hàm đứng đầu chỉ số truyền thông bảng nghệ sĩ chương trình truyền hình.

Nghệ sĩ tham gia Keep Running cũng mang tinh thần thi đấu quyết thắng không thua các vận động viên chuyên nghiệp. Trong tập trước, các thành viên đã dành chiến thắng cuộc thi đua thuyền 2000m. Thật mong chờ biết bao nếu dàn siêu anh hùng Marvel và đội Keep Running Trung Quốc có cuộc so găng máu lửa. 

Bình luận
0 Comments