'Booty Call' và 'What The Fly?': Lựa chọn cho hai phim ngắn xuất sắc của tuần

author
Những ngày cuối năm căng thẳng với công việc dường như sẽ trở nên ‘dễ thở’ hơn rất nhiều với sự hài hước và thú vị từ hai phim ngắn Booty CallWhat The Fly? mà chúng tôi đã chọn ra dưới đây.

Bên cạnh những bộ phim dài, những phim hoạt hình ngắn là cơ hội rất tốt cho những studio nhỏ và những nhà làm phim hoạt hình trẻ thể hiện tài năng của mình. Với tình huống ngắn và trực diện, cách giải quyết câu chuyện thông minh và đầy bất ngờ qua những khung hình chỉn chu là điểm nổi bật của đa số các phim hoạt hình ngắn. Hãy cùng xem hai phim ngắn Booty Call What The Fly? dưới đây để xem các nhà làm phim hoạt hình trẻ đã có một câu chuyện thông minh và hấp dẫn đến thế nào.

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với Booty Call. Mở đầu câu chuyện với anh chàng cướp biển “ngầu lòi” và chiến lợi phẩm là một rương toàn tiền vàng của anh ta. Tình huống xảy ra khi lòng tham của anh chàng cướp biển trở nên rõ ràng hơn và anh bắt đầu “tiếc” thứ mà anh đã để lại. Mọi thứ bắt đầu trở nên không dễ dàng khi có quá nhiều trở ngại ngăn cản anh đạt được thứ mà mình muốn. Lòng tham không đáy khiến anh chàng rơi vào nhiều tình huống dở khóc, dở cười mà khán giả đều cảm thấy “rùng mình” cho số nhọ của anh chàng cướp biển tham lam.

Về phần hình ảnh, Booty Call thể hiện một phong cách hiện đại, với màu sắc tươi sáng và những nét vẽ mang tính phóng đại đầy hài hước. Cảm xúc và những tình huống được phóng đại được sự góp phần của những hình ảnh tạo nên hiệu ứng cảm xúc thú vị nơi khán giả.

Với lựa chọn thứ hai, phim ngắn What The Fly? lại mang đến một thứ cảm xúc hoàn toàn khác. Mở đầu bộ phim với một nhạc trưởng đầy oai nghiêm và quyền lực, với sự xuất hiện không mong muốn của một cặp đôi ruồi đang yêu nhau thắm thiết. Tai nạn xảy đến khiến nàng ruồi rơi vào nguy hiểm, bắt buộc chàng ruồi phải bằng mọi cách giải thoát cho người yêu mình. Cuộc chiến đấu vì tình yêu ấy dẫn đến sự đối đầu tưởng như không cân sức giữa chàng ruồi và nhân vật nhạc trưởng. Lại một lần nữa, những tình huống dở khóc dở cười lại xảy ra. Nhưng lần này, sự đối đầu giữa hai bên đầy tính “ăn miếng trả miếng” chính là điều đặc biệt hấp dẫn khán giả. 

Hình ảnh của What The Fly? lại có sự lãng mạn trong việc khắc họa nhân vật và cách dùng màu sắc đầy thông minh, thể hiện được sự mềm mại nhưng cũng có phần hài hước, mang lại sự thú vị cho câu chuyện. Phần âm nhạc của bộ phim giúp cảm xúc của khán giả được trau chuốt hơn, phân rõ ràng cấu trúc của một phim ngắn theo mạch truyện.

Hai phim ngắn Booty CallWhat The Fly? có sự tương tự nhau về phong cách những vẫn đủ khác biệt để tạo nên những cảm xúc thú vị nơi khán giả. Thưởng thức hai bộ phim này sẽ góp phần khiến những ngày đầu tuần bận rộn bù đầu của bạn trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều.

Bình luận
0 Comments